Học bổng “Tiếp sức đến trường cùng Đức Thành”: Trao Tặng 10 Suất Học Bổng Tại Trường THCS Biên Giới • Phân bón & Thuốc BVTV Đức Thành

Học bổng “Tiếp sức đến trường cùng Đức Thành”: Trao Tặng 10 Suất Học Bổng Tại Trường THCS Biên Giới

Sáng ngày 26/05/2023, đại diện ban lãnh đạo công ty Đức Thành đến tham dự buổi lễ tổng kết năm học 2022 – 2023 tại trường THCS Biên Giới, huyện Châu Thành. Nhân dịp này, công ty Đức Thành cũng đã trao tặng 10 suất học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại đây.

Học bổng “Tiếp sức đến trường cùng Đức Thành”

Bắt đầu từ năm 2012 cho đến nay, được sự phối hợp từ Báo Tây Ninh cùng đại diện các điểm trường Tiểu học, Trung học cơ sở trên địa bàn toàn tỉnh. Hằng năm, công ty phân bón & thuốc BVTV Đức Thành đã may mắn có được cơ hội được sẻ chia với cộng đồng, đặc biệt là các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng luôn giữ tinh thần vượt khó, học tập tốt. Trung bình mỗi năm, công ty phân bón & thuốc BVTV Đức Thành dành tặng một nguồn ngân sách giao động từ 80 – 100 triệu cho chương trình học bổng “Tiếp sức đến trường cùng Đức Thành”.

Chương trình được Báo Tây Ninh trực tiếp khảo sát và phối hợp cùng các điểm trường chọn lọc các đề cử. Tính đến nay, sau hơn 11 năm triển khai, gần 1 tỉ đồng học bổng đã được trao tặng cho các em học sinh. Đây là hành động thể hiện cho lời động viên từ Ban lãnh đạo cũng như công ty phân bón & thuốc BVTV Đức Thành đối với thế hệ trẻ của tỉnh nhà. Cũng là lời chúc các em có thể vượt qua những thiếu thốn vật chất trong quá trình trưởng thành, giữ vững tinh thần vượt khó, sáng suốt lựa chọn đúng đắn hướng đi trong cuộc đời mai sau.

Trao tặng 10 suất học bổng “Tiếp sức đến trường cùng Đức Thành” cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Sáng ngày 26/05/2023, đại diện Ban lãnh đạo công ty Đức Thành đến tham dự buổi lễ tổng kết năm học 2022 – 2023 cùng thầy trò trường THCS Biên Giới, huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh.

Trường THCS Biên Giới là một trong những điểm trường còn nhiều sự khó khăn, cần sự đồng hành cùng các mạnh thường quân để các em được đến trường thuận lợi hơn. Thấu hiểu được điều này cùng với sự kết nối từ phía nhà trường, công ty Đức Thành quyết định trao tặng 10 suất học bổng cho 10 em học sinh đến từ nhiều khối/lớp học. Mỗi suất học bổng mà Đức Thành mang đến cho các em bao gồm: 1 xe đạp, 1 balo đi học và túi gạo Thơm Hạnh Phúc – Lúa Vàng Việt. Tổng giá trị mỗi suất là 2.590.000đ.

Học bổng "Tiếp sức đến trường cùng Đức Thành"
Quang cảnh buổi lễ tổng kết năm học.

Buổi lễ tổng kết năm học diễn ra trong không khí vô cùng trang trọng, cùng với đó là niềm vui rạng rỡ của các em học sinh khi tham dự ngày lễ trao thưởng cho thành tích mà các em đã cố gắng đạt được.

Học bổng "Tiếp sức đến trường cùng Đức Thành"
Các em học sinh nhận học bổng do công ty tài trợ.

Với chương trình năm nay, công ty Đức Thành kết hợp cùng gạo Lúa Vàng Việt trao tặng 10 suất học bổng cho 10 em có hoàn cảnh khó khăn, đạt thành tích học tập tổt. Nhằm tạo điều kiện để các em có động lực học tập, công ty gửi tặng mỗi suất học bổng bao gồm: 1 xe đạp, 1 balo đi học và túi gạo Thơm Hạnh Phúc – Lúa Vàng Việt.

Học bổng "Tiếp sức đến trường cùng Đức Thành"
Chị Đào Duy Băng Thanh – Trưởng phòng phát triển dự án Công ty Đức Thành lên trao thưởng cuối năm cho các em học sinh.

Thay mặt Ban lãnh đạo công ty, chị Đào Duy Băng Thanh – Trưởng phòng phát triển dự án lên trao thưởng cuối năm cho các em học sinh. Dù cuộc sống có nhiều khó khăn nhưng nhìn chung, các em học sinh nơi đây vẫn nỗ lực học tập, đạt thành tích cao trong năm học vừa qua.

Học bổng "Tiếp sức đến trường cùng Đức Thành"
Đại diện Ban lãnh đạo, thành viên công ty Đức Thành chụp ảnh lưu niệm cùng quý thầy cô trường THCS Biên Giới, huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh.
Học bổng "Tiếp sức đến trường cùng Đức Thành"
Nhà trường gửi thư cảm ơn đến Công ty Đức Thành – Lúa Vàng Việt.