Công ty TNHH TMDV SX XNK Đức Thành với hơn 30 năm hình thành và phát triển bền vững trong ngành phân bón và thuốc bảo vệ thực vật. Chúng tôi hướng đến là một trong những công ty hàng đầu trong hoạt động cung cấp các giải pháp chăm sóc cây trồng và chế biến nông sản sạch, an toàn và chất lượng.

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

Đức Thành là một tập thể đoàn kết, thống nhất, vững mạnh và khát vọng thành công. Với khả năng vốn có của mình, Đức Thành mong muốn đem đến cho Quý khách hàng những sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt nhất, giá thành cạnh tranh nhất, phù hợp nhu cầu của từng đối tác với nguồn lực được đồng bộ bao gồm:

– Bến cảng nội địa có thể tiếp nhận cùng lúc 5 xà lan, kho cảng với sức chứa 5000 tấn hàng, sở hữu 2 xà lan có trọng tải 1000 tấn và hơn 20 dây chuyền xếp dỡ tự động nhằm cải tiến tiến độ giao hàng nhanh chóng, giảm sức lao động, đảm bảo giá thành phù hợp.

– Năm 2013, Công ty xây dựng nhà máy sản xuất thuốc BVTV đầu tiên tại tỉnh Tây Ninh với nguyên liệu được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài kết hợp sản xuất với dây chuyền công nghệ hiện đại, tiên tiến nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường và đối tác.

– Năm 2017, Công ty hợp tác với các đối tác chiến lược xây dựng nhà máy sản xuất phân bón hữu cơ Hi-Tech Organic và phòng nuôi cấy men vi sinh nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu thị trường. Với đội ngũ kỹ sư trẻ, năng động, sáng tạo và trình độ chuyên môn cao đã cho ra đời các sản phẩm chất lượng phục vụ ngành nông nghiệp sản xuất ra những nông sản sạch, an toàn xuất khẩu ra thị trường Quốc tế.

Đức Thành với phương châm luôn đổi mới, làm việc phục vụ hết mình vì lợi ích của khách hàng, chắc chắn Quý khách sẽ hài lòng và có nhiều sự lựa chọn giải pháp tốt nhất phù hợp cho riêng mình.

Đức Thành với triết lý:” CON NGƯỜI ĐẠO ĐỨC PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG” luôn luôn đồng hành với Quý khách hàng mọi lúa mọi nơi.

TẦM NHÌN

Công ty hàng đầu trong hoạt động cung cấp giải pháp chăm sóc cây trồng và chế biến nông sản sạch, an toàn và chất lượng.

SỨ MỆNH

Công ty tạo giá trị thông qua việc cung cấp giải pháp chăm sóc cây trồng an toàn cho con người, thân thiện với môi trường và chế biến nông sản đạt tiêu chuẩn chất lượng, an toàn xuất khẩu ra thị trường quốc tế.

THÔNG TIN VỀ CÔNG TY

Tại Đức Thành, tùy theo từng vị trí cụ thể sẽ có những tiêu chuẩn bắt buộc riêng, song tất cả các thành viên đều đáp ứng yêu cầu: có trình độ chuyên môn, có quyết tâm phát triển nghề nghiệp, có tinh thần trách nhiệm và tinh thần kỉ luật cao.

Đối với các vị trí quản lý cấp cao, các yêu cầu tuyển dụng khá khắt khe với các tiêu chuẩn bắt buộc về kinh nghiệm công tác, khả năng tư duy logic, phán đoán nhanh nhạy, phân tích và giải quyết vấn đề hiệu quả. Những thành viên đó đã hợp thành một đội ngũ mạnh cùng chung mục tiêu là sự phát triển chung của công ty.

Thông tin Ban lãnh đạo:

  1. Ông Đào Thật – Chủ tịch hội đồng thành viên
  2. Bà Lê Thị Mai Huyền – Tổng giám đốc
  3. Ông Nguyễn Thanh Tùng – Giám đốc kinh doanh ngành hàng Phân bón
  4. Ông Đào Duy Sang – Giám đốc kinh doanh ngành hàng Thuốc BVTV
  5. Bà Lê Thị Kiều Trang – Giám đốc Tài chính – Nhân sự

NHÀ SẢN XUẤT VẬT TƯ NÔNG NGHIỆP

Đảm bảo sản xuất phân bón và thuốc bảo vệ thực vật chất lượng, đạt kiểm định. Sản xuất phân bón NPK công suất 30.000 tấn/ năm, phân bón hữu cơ vi sinh 20.000 tấn/ năm và các dòng thuốc bảo vệ thực vật đa dạng trên 100 sản phẩm. Hỗ trợ nhân viên kỹ thuật nông nghiệp đồng hành cùng nhà nông xuyên suốt mùa vụ.

NHÀ PHÂN PHỐI

Phân phối sản phẩm chính hãng của công ty Đức Thành. Hệ thống phân phối trên 1000 đại lý trên toàn quốc. Điểm thu mua nông sản của nhà nông.

NHÀ NÔNG ĐỨC THÀNH

Hệ thống nhà nông trên 800 thành viên tham gia canh tác và quản lý cánh đồng mẫu lón hơn 3000ha. Nhà nông Đức Thành được sự hỗ sợ từ đội ngũ kỹ thuật nông nghiệp hướng dẫn canh tác lúa chất lượng cao nhằm đạt được năng suất và lợi nhuận tối đa.

NHÀ THU MUA VÀ XỬ LÝ NÔNG SẢN

Thu mua toàn bộ nông sản từ hệ thống nhà nông Đức Thành. Xây dựng thương hiệu nông sản nhằm nâng cao giá trị nông sản của nhà nông

Hệ thống đại lý phân phối gần 100 đại lý trong tỉnh Tây Ninh và 1,000 đại lý trên toàn quốc.

TRỤ SỞ: Với 2 khối văn phòng chính tại tỉnh Tây Ninh và đội ngũ nhân viên văn phòng, công nhân kỹ thuật nhà máy lên đến 100 nhân viên.

NHÀ MÁY PHÂN BÓN NPK – HƯƠNG LÚA VÀNG: Tổng diện tích 3.500 m2, với công suất sản xuất phân hỗn hợp NPK và NK bổ sung trung vi lượng các loại lên đến 30,000 tấn/ năm. Bao gồm khu vực tiếp nhận nguyên liệu, khu vực sản xuất, khu vực đóng gói thành phẩm và kho bảo quản thành phẩm… Đặc biệt, nhà máy còn có cảng nội bộ cặp sông Vàm Cỏ thuận lợi cho việc vận chuyển và bốc xếp hàng hoá.

NHÀ MÁY THUỐC BVTV – ĐÔNG NAM ĐỨC THÀNH: Có tổng diện tích lên đến 10.000 m2, với hơn 15 tên thuốc. Bao gồm khu vực sản xuất, khu vực kho bãi chứa bán thành phẩm và 2 bộ máy nghiền công nghệ cao, hiện đại nhất tại Việt Nam. Với các nguồn nguyên liệu nhập khẩu từ Ý, Ấn Độ… có thể phối trộn sản phẩm theo nhiều dạng khác nhau và được vận hành theo tiêu chuẩn ISO 9001: 2015.

NHÀ MÁY PHÂN BÓN HỮU CƠ VI SINH – HI-TECH ORGANIC: Tổng diện tích 26,000m2 với khả năng sản xuất đạt đến 20,000 tấn phân hữu cơ vi sinh mỗi năm. Bao gồm phòng cấy vi khuẩn, phòng chứa nguyên liệu, nơi ủ phân, khu vực cấu tạo thành phẩm – vo viên – đóng gói, khu vực thành phẩm. Tất cả các phân khu là một hệ thống khép kín theo công nghệ hiện đại,  giúp tạo viên phân đều, đẹp và giữ nguyên chất lượng, thành phần dinh dưỡng của các nguyên liệu.

PHÒNG NGHIÊN CỨU VI SINH: Phòng nghiên cứu vi sinh thuộc khuôn viên Nhà máy Thuốc BVTV, đảm nhiệm công việc nghiên cứu, phân lập và nuôi cấy hơn 15 giống vi sinh vật có nguồn gốc nội địa như Đại Học Nông Lâm và ngoại nhập như Nhật Bản, Ấn Độ có hiệu lực cao, phòng trừ sâu bệnh và bổ sung dinh dưỡng trên cây trồng ở môi trường tự nhiên. Phòng nghiên cứu vi sinh đáp ứng đầy đủ khả năng phân tích chuyên sâu trong lĩnh vực thuốc BVTV, phân bón và vi sinh.

NHÀ MÁY XAY XÁT LÚA GẠO – LÚA VÀNG VIỆT: Nhà máy xử lý nông sản sau thu hoạch với công suất xay xát từ 10 đến 12 tấn thóc một giờ, hệ thống sấy bảo quản nông sản, và một kho chuyên dùng với sức chứa hơn 5000 tấn thóc, theo tiêu chuẩn nhà nước nhằm cấp phép cho những đơn vị đủ năng lực xuất khẩu gạo ra thế giới. Nhà máy có vị trí thuận lợi về cả đường bộ lẫn đường sông dẫn đến các cánh đồng lúa tại tỉnh Tây Ninh, Campuchia và cả các tỉnh miền Tây khác. Nhà máy được trang bị dây chuyền máy móc khép kín và tự động cả từ khâu sấy lúa, bóc vỏ, xát trắng, lau bóng… đến khâu thành phẩm.

CẢNG NỘI ĐỊA VÀ ĐỘI NGŨ HẬU CẦN: Đội hậu cần hùng hậu với gần 30 chiếc xe tải gồm nhiều trọng lượng và công năng khác nhau, sẵn sàng đáp ứng kịp thời mọi nhu cầu của khách hàng. Bao gồm hệ thống xe vận chuyển đường bộ với đa dạng các trọng lượng, từ 800kg – 32 tấn. Đảm bảo giao hàng nhanh và tiết kiệm.

THÀNH VIÊN & Đối tác

Lúa vàng việt

Chứng nhận

hoạt động mới nhất