Văn phòng 785-787 Cách Mạng Tháng 8, Tp. Tây Ninh tại Tp. Tây Ninh của công ty phân bón & thuốc BVTV Đức Thành
Hình 1. Văn phòng 785-787 Cách Mạng Tháng 8, Tp. Tây Ninh tại Tp. Tây Ninh của công ty phân bón & thuốc BVTV Đức Thành

Công ty TNHH TMDV SX XNK Đức Thành (Viết tắt: Công ty TNHH Đức Thành hay Công ty phân bón & Thuốc BVTV Đức Thành) với hơn 35 năm hình thành và phát triển bền vững trong lĩnh vực sản xuất, phân phối & kinh doanh phân bón và thuốc bảo vệ thực vật. Đức Thành hướng đến là một trong những công ty hàng đầu trong hoạt động cung cấp các giải pháp chăm sóc cây trồng và chế biến nông sản an toàn và chất lượng tại Tây Ninh và các tỉnh lân cận.

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

Công ty TNHH Đức Thành là một tập thể đoàn kết, thống nhất, vững mạnh và khát vọng thành công. Với khả năng vốn có của mình, Đức Thành mong muốn đem đến cho Quý khách hàng những sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt nhất, giá thành cạnh tranh nhất, phù hợp nhu cầu của từng đối tác với nguồn lực ngày càng được nâng cấp, mở rộng và đồng bộ. Cụ thể:

Năm 1989: Cửa hàng Vật tư nông nghiệp Đức Hòa – tiền thân của Công ty TNHH Đức Thành đã chính thức đi vào hoạt động, là một trong những cửa hàng tiên phong trong lĩnh vực kinh doanh phân bón & thuốc BVTV tại tỉnh Tây Ninh.

Năm 2006: Doanh nghiệp tư nhân Đức Thành được thành lập và phát triển, trong đó:

Tổng diện tích tất cả các nhà máy lên đến hơn 52.000 m² bao gồm:

  • Bến cảng nội địa.
  • Năm 2012: Nhà máy thuốc BVTV Đông Nam Đức Thành.
  • Năm 2015: Nhà máy PHC Hi-Tech Organic.
  • Năm 2020: Nhà máy gạo Lúa Vàng Việt.

Công ty TNHH Đức Thành hoạt động với phương châm luôn đổi mới, đa dạng hóa và đáp ứng các tiêu chuẩn, nhu cầu từ thị trường. Bên cạnh đó, với tập thể đội ngũ kỹ sư, nhân viên lên đến hơn 120 nhân sự sẵn sàng phục vụ hết mình vì lợi ích của khách hàng, mang đến sự hài lòng cho Quý khách hàng và bà con nông dân. Công ty TNHH Đức Thành đồng hành cùng quý bà con nông dân, giúp bà con dễ dàng lựa chọn các giải pháp nuôi dưỡng, canh tác phù hợp nhất cho mùa vụ.

TẦM NHÌN

Trở thành đơn vị thuộc TOP 10 doanh nghiệp tại Việt Nam có năng lực vận hành và kiểm soát chuỗi cung ứng nông sản giá trị cao.

SỨ MỆNH

Nâng tầm đội ngũ – Nâng chuẩn nông sản – Nâng chất cuộc sống.

 

THÔNG TIN VỀ CÔNG TY

Tại Công ty TNHH Đức Thành, tùy theo từng vị trí cụ thể sẽ có những tiêu chuẩn bắt buộc riêng, song tất cả các thành viên đều đáp ứng yêu cầu: có trình độ chuyên môn, có quyết tâm phát triển nghề nghiệp, có tinh thần trách nhiệm và tinh thần kỉ luật cao.

Đối với các vị trí quản lý cấp cao, các yêu cầu tuyển dụng khá khắt khe với các tiêu chuẩn bắt buộc về kinh nghiệm công tác, khả năng tư duy logic, phán đoán nhanh nhạy, phân tích và giải quyết vấn đề hiệu quả. Những thành viên đó đã hợp thành một đội ngũ mạnh cùng chung mục tiêu là sự phát triển chung của công ty.

Thông tin Ban lãnh đạo:

  1. Ông Đào Thật – Chủ tịch Hội đồng thành viên
  2. Bà Lê Thị Mai Huyền – Tổng Giám đốc
  3. Ông Nguyễn Thanh Tùng – Giám đốc Kinh doanh – Ngành hàng Phân bón
  4. Ông Đào Duy Sang – Giám đốc Kinh doanh – Ngành hàng Thuốc BVTV
  5. Bà Lê Thị Kiều Trang – Giám đốc Tài chính, Nhân sự
  6. Bà Đào Duy Băng Thanh – Giám đốc Quản trị Chiến lược/ Trưởng phòng Nhân sự

NHÀ SẢN XUẤT VẬT TƯ NÔNG NGHIỆP

Công ty TNHH Đức Thành đảm bảo các sản phẩm phân bón và thuốc bảo vệ thực vật khi sản xuất ra luôn đạt chất lượng, đạt kiểm định. Năng lực sản xuất phân bón NPK có công suất lên đến 30.000 tấn/ năm, phân bón hữu cơ vi sinh 20.000 tấn/ năm cùng các dòng thuốc bảo vệ thực vật đa dạng khác trên 100 sản phẩm. Đồng thời, Công ty TNHH Đức Thành còn có đội ngũ kỹ sư nông nghiệp luôn đồng hành cùng nhà nông xuyên suốt mùa vụ.

HỆ THỐNG PHÂN PHỐI, ĐẠI LÝ

Đây là hệ thống nhà phân phối, đại lý chuyên phân phối sản phẩm chính hãng của Công ty TNHH Đức Thành. Tính đến thời điểm hiện tại, hệ thống bán lẻ này đạt số lượng lên đến hơn 1000 lý trên toàn quốc. Một số trong hệ thống này cũng đồng thời là điểm thu mua nông sản của nhà nông.

MẠNG LƯỚI NÔNG DÂN ĐỨC THÀNH

Công ty TNHH Đức Thành có hệ thống nông dân thân thiết với trên 3000 thành viên tham gia canh tác và quản lý cánh đồng mẫu có diện tích lớn hơn 3000 ha. Mạng lưới nông dân Đức Thành luôn nhận được sự hỗ sợ từ đội ngũ kỹ thuật nông nghiệp, hướng dẫn canh tác lúa chất lượng cao, nhằm hướng đến mục tiêu đạt được năng suất và lợi nhuận tối đa. Bên cạnh đó, Công ty TNHH Đức Thành còn tổ chức CLB Nông Dân Vàng, là sân chơi dành cho các nông dân thân thiết tại địa phương.

BAO TIÊU LÚA CHO NHÀ NÔNG

Được thành lập vào năm 2018, Công ty Cổ phần Lúa Vàng Việt được thành lập. Với diện tích sàn hơn 15,000m2 sàn và công suất xay xát đạt 44,000 tấn gạo trắng thành phẩm/năm, Lúa Vàng Việt hiện đang là nhà máy gạo lớn nhất Tây Ninh. Thông qua mô hình Tổ Liên Kết Đức Thành – Lúa Vàng Việt, nhà máy đã tiến hành thu mua lúa từ những cánh đồng thành viên thuộc Tổ Liên Kết. Vào thời điểm 2022, tổng diện tích của các các đồng thuộc mô hình Tổ Liên Kết Đức Thành – Lúa Vàng Việt đạt 2020 ha.

Hệ thống nhà phân phối, đại lý của Công ty TNHH Đức Thành hiện nay có hơn 1000 điểm trên phạm vi toàn quốc.

TRỤ SỞ: Với 2 khối văn phòng chính tại tỉnh Tây Ninh và đội ngũ nhân viên văn phòng, công nhân kỹ thuật nhà máy lên đến hơn 100 nhân viên.

NHÀ MÁY PHÂN BÓN NPK HƯƠNG LÚA VÀNG: Tổng diện tích 3.500 m2, với công suất sản xuất phân hỗn hợp NPK và NK bổ sung trung vi lượng các loại lên đến 30,000 tấn/ năm. Bao gồm khu vực tiếp nhận nguyên liệu, khu vực sản xuất, khu vực đóng gói thành phẩm và kho bảo quản thành phẩm… Đặc biệt, nhà máy còn có cảng nội bộ cặp sông Vàm Cỏ thuận lợi cho việc vận chuyển và bốc xếp hàng hoá.

NHÀ MÁY THUỐC BVTV ĐÔNG NAM ĐỨC THÀNH: Có tổng diện tích lên đến 10.000 m2, với hơn 15 tên thuốc. Bao gồm khu vực sản xuất, khu vực kho bãi chứa bán thành phẩm và 2 bộ máy nghiền công nghệ cao, hiện đại nhất tại Việt Nam. Với các nguồn nguyên liệu nhập khẩu từ Ý, Ấn Độ… có thể phối trộn sản phẩm theo nhiều dạng khác nhau và được vận hành theo tiêu chuẩn ISO 9001: 2015.

NHÀ MÁY PHÂN BÓN HỮU CƠ VI SINH HI-TECH ORGANIC: Tổng diện tích 26,000 m2 với khả năng sản xuất đạt đến 20,000 tấn phân hữu cơ vi sinh mỗi năm. Bao gồm phòng cấy vi khuẩn, phòng chứa nguyên liệu, nơi ủ phân, khu vực cấu tạo thành phẩm – vo viên – đóng gói, khu vực thành phẩm. Tất cả các phân khu là một hệ thống khép kín theo công nghệ hiện đại,  giúp tạo viên phân đều, đẹp và giữ nguyên chất lượng, thành phần dinh dưỡng của các nguyên liệu.

PHÒNG NGHIÊN CỨU VI SINH: Phòng nghiên cứu vi sinh thuộc khuôn viên Nhà máy Thuốc BVTV, đảm nhiệm công việc nghiên cứu, phân lập và nuôi cấy hơn 15 giống vi sinh vật có nguồn gốc nội địa như Đại Học Nông Lâm và ngoại nhập như Nhật Bản, Ấn Độ có hiệu lực cao, phòng trừ sâu bệnh và bổ sung dinh dưỡng trên cây trồng ở môi trường tự nhiên. Phòng nghiên cứu vi sinh đáp ứng đầy đủ khả năng phân tích chuyên sâu trong lĩnh vực thuốc BVTV, phân bón và vi sinh.

NHÀ MÁY XAY XÁT LÚA GẠO LÚA VÀNG VIỆT: Nhà máy xử lý nông sản sau thu hoạch với công suất xay xát từ 10 đến 12 tấn thóc một giờ, hệ thống sấy bảo quản nông sản, và một kho chuyên dùng với sức chứa hơn 5000 tấn thóc, theo tiêu chuẩn nhà nước nhằm cấp phép cho những đơn vị đủ năng lực xuất khẩu gạo ra thế giới. Nhà máy có vị trí thuận lợi về cả đường bộ lẫn đường sông dẫn đến các cánh đồng lúa tại tỉnh Tây Ninh, Campuchia và cả các tỉnh miền Tây khác. Nhà máy được trang bị dây chuyền máy móc khép kín và tự động cả từ khâu sấy lúa, bóc vỏ, xát trắng, lau bóng… đến khâu thành phẩm.

CẢNG NỘI ĐỊA VÀ ĐỘI NGŨ HẬU CẦN: Đội hậu cần hùng hậu với gần 30 chiếc xe tải gồm nhiều trọng lượng và công năng khác nhau, sẵn sàng đáp ứng kịp thời mọi nhu cầu của khách hàng. Bao gồm hệ thống xe vận chuyển đường bộ với đa dạng các trọng lượng, từ 800kg – 32 tấn. Đảm bảo giao hàng nhanh và tiết kiệm.

THÀNH VIÊN THUỘC HỆ THỐNG ĐỨC THÀNH GROUP

Công ty TNHH TM DV SX XNK Đức Thành

Công ty TNHH DV
Hương Lúa Vàng

Công ty Cổ phần
Đông Nam Đức Thành

Công ty CP PB Hi-tech Organic (HTO)

Công ty CP Lúa Vàng Việt

Công ty CP Quốc tế
Đức Thành Food

ĐỐI TÁC HỢP TÁC

Chứng nhận

hoạt động mới nhất