Đức Thành đạt giải Thương hiệu Vàng Nông nghiệp Việt Nam năm 2022 • Phân bón & Thuốc BVTV Đức Thành

Đức Thành đạt giải Thương hiệu Vàng Nông nghiệp Việt Nam năm 2022

Đức Thành vừa vinh dự đón nhận danh hiệu Thương hiệu Vàng nông nghiệp Việt Nam năm 2022 với sản phẩm Thuốc bảo vệ thực vật UPPER 400SC.

Hành trình vươn đến “Thương hiệu Vàng”

Giải thưởng “Thương hiệu Vàng Nông nghiệp Việt Nam” được tổ chức bởi Tổng hội nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam kể từ năm 2015, nhằm tôn vinh và ghi nhận đóng góp to lớn của doanh nghiệp, doanh nhân trong phát triển kinh tế nông nghiệp và xây dựng nông thôn mới. Chương trình đã góp phần nâng cao giá trị thương hiệu cho nhiều sản phẩm nông nghiệp Việt Nam trên thị trường trong nước và quốc tế.

Sau hơn 30 năm hình thành và phát triển bền vững trong ngành thuốc bảo vệ thực vật. Công ty TNHH Đức Thành với sản phẩm thuốc bảo vệ thực vật UPPER 400SC đã được tôn vinh danh hiệu “Thương hiệu Vàng Nông nghiệp Việt Nam” năm 2022.

Đây là kết quả không quá bất ngờ bởi những nỗ lực không ngừng nghiên cứu, sản xuất và cải tiến cho ra thị trường sản phẩm thuốc bảo vệ thực vật chất lượng cao, tạo độ uy tín thông qua việc cung cấp giải pháp chăm sóc cây trồng an toàn cho con người, thân thiện với môi trường và chế biến nông sản an toàn xuất khẩu ra thị trường quốc tế.

Để có được thành quả đáng tự hào đó, Đức Thành đã không ngừng nâng cao chất lượng từ nguồn nguyên liệu, dây chuyền sản xuất cùng đội ngũ kỹ sư nông nghiệp giàu kinh nghiệm luôn sát cánh và hỗ trợ nông dân để cho ra đời dòng sản phẩm thuốc bảo vệ thực vật ưu việt. Với tầm nhìn tương lai là hướng đến mô hình hệ sinh thái cung cấp và bao tiêu đầu ra, chế biến nông sản đạt tiêu chuẩn chất lượng, an toàn, Đức Thành đang ngày một khẳng định chất lượng, giá trị đến với người nông dân.

Giải pháp “vàng” trong lĩnh vực bảo vệ thực vật

Thuốc bảo vệ thực vật là giải pháp không thể thiếu đối với ngành nông nghiệp, đặc biệt khi môi trường trong lành và sự an toàn sức khỏe là điều được quan tâm đặc biệt trong thời buổi hiện nay. Áp dụng công nghệ sinh học để tạo ra những sản phẩm thân thiện và mang lại hiệu quả tối ưu cho cây trồng là hết sức cần thiết.

Để giải được bài toán đó, công ty TNHH Đức Thành đã nghiên cứu và cho ra đời sản phẩm thuốc trừ bệnh UPPER 400SC, với cơ chế phòng trừ “đa tác động” không chỉ ngăn chặn nấm bệnh xâm nhiễm mà còn diệt các sợi nấm bên trong cây. UPPER 400SC cộng hưởng 2 hoạt chất tiên tiến và mạnh nhất hiện nay (Azoxystrobin, Difenoconazole) với hàm lượng đậm đặc giúp ngăn chặn nấm bệnh. Đồng thời với đặc tính mát, dạng huyền phù, giúp đẹp bông, đẹp màu, sáng trái và giúp nông sản tăng chất lượng vượt trội.

Đức Thành – Vì một nền nông nghiệp bền vững cho cây lúa

“Sánh bước nông gia, vững tiến bước xa” là phương châm hàng đầu của Đức Thành với mong muốn nâng cao sinh kế nhà nông. Ở đó, chúng tôi tạo được sự kết nối giữa nhà nông và Đức Thành, từ đó hình thành chuỗi liên kết bao tiêu canh tác lúa, chế biến gạo, cắt giảm khâu trung gian để nhà nông an tâm sản xuất.

Đức Thành tạo ra hệ sinh thái nông nghiệp khép kín, cung cấp nhiều giá trị cộng thêm bao gồm: đồng hành cùng nhà nông xuyên suốt quá trình từ cung cấp nguồn vật tư nông nghiệp, kỹ thuật canh tác, thu hoạch và bao tiêu lúa tươi. Đức Thành tự tin là sự lựa chọn đúng đắn, sát cánh cùng nhà nông thực hiện ước mơ nâng chuẩn:

– Nâng chuẩn canh tác
– Nâng chuẩn phẩm chất lúa
– Nâng chuẩn cuộc sống nhà nông
– Nâng chuẩn gạo Việt

Chuỗi liên kết bao tiêu lúa Đức Thành hướng đến một tiêu chuẩn mới trong ngành lúa gạo, nơi cung cấp gạo sạch, an toàn, chất lượng cao và giàu dinh dưỡng cho người tiêu dùng, nhưng vẫn giúp nhà nông có cuộc sống tốt hơn.