Công ty phân bón hữu cơ Hi-Tech Organic xuất sắc đạt chứng nhận Hàng Việt Nam chất lượng cao 2023 • Phân bón & Thuốc BVTV Đức Thành

Công ty phân bón hữu cơ Hi-Tech Organic xuất sắc đạt chứng nhận Hàng Việt Nam chất lượng cao 2023

Ngày 14/03/2023, Hiệp hội Doanh nghiệp đã tổ chức buổi lễ công bố chứng nhận Hàng Việt Nam chất lượng cao cho hơn 500 doanh nghiệp lớn nhỏ trên toàn quốc, trong đó có các sản phẩm của Công ty sản xuất phân bón hữu cơ Hi-Tech Organic.

1. Hàng Việt Nam chất lượng cao – 27 năm hành trình đến nền kinh tế Xanh 

1.1 Nền kinh tế Xanh

Để có sự phát triển bền vững, chủ đề chương trình Hàng Việt Nam chất lượng cao 2023 năm nay chính là sự nhấn mạnh các giá trị của hành trình đi đến các tiêu chuẩn của nền kinh tế Xanh.

Hiện nay nền kinh tế Xanh đang được hiểu là sự kết hợp từ 3 yếu tố: kinh tế – xã hội – môi trường. Chuyển đổi nền kinh tế truyền thống sang nền kinh tế xanh là xu hướng mà nhiều quốc gia trên thế giới đang hướng tới, trong đó có Việt Nam chúng ta.

Công ty phân bón hữu cơ Hitech Organic xuất sắc đạt chứng nhận Hàng Việt Nam chất lượng cao 2023
Công ty phân bón hữu cơ Hitech Organic xuất sắc đạt chứng nhận Hàng Việt Nam chất lượng cao 2023

1.2 Giải thưởng Hàng Việt Nam chất lượng cao

Giải thưởng Hàng Việt Nam chất lượng cao được xem là một danh hiệu cao quý và uy tín mà bất cứ một doanh nghiệp sản xuất, thương mại nào cũng mong muốn sản phẩm mình đạt được. Đó là thành tựu của toàn bộ quá trình không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ mà đội ngũ nguồn nhân lực nỗ lực phát triển cho sản phẩm của thương hiệu mình trong suốt một thời gian dài. 

Danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao là một chứng nhận danh giá và được hội đồng ban tổ chức ra quyết định triển khai đánh giá trên tinh thần minh bạch, thực tế do chính người tiêu dùng cả nước tham gia bình chọn cho các mặt hàng. 

Công ty phân bón hữu cơ Hitech Organic xuất sắc đạt chứng nhận Hàng Việt Nam chất lượng cao 2023
Công ty phân bón hữu cơ Hi-Tech Organic xuất sắc đạt chứng nhận Hàng Việt Nam chất lượng cao 2023

Giải thưởng hàng năm được hưởng ứng và thu hút hàng trăm đơn vị, doanh nghiệp tham gia. Theo đánh giá, giải thưởng được đón nhận bởi nhiều doanh nghiệp đến từ mọi miền Tổ quốc và không có sự giới hạn ở bất kỳ ngành nghề, lĩnh vực kinh doanh hợp pháp nào. 

Để việc tham gia bình chọn được diễn ra thuận tiện và khách quan, ban tổ chức cũng đã tạo điều kiện cho người tiêu dùng dễ dàng tiếp cận chương trình hơn. Cụ thể, ban tổ chức đã đưa ra nhiều hình thức bình chọn cho các hạng mục của giải, không chỉ dừng lại ở việc bình chọn trực tiếp mà việc bình chọn thông qua các nền tảng số, bình chọn online cũng đã được phổ biến hơn với công chúng.

Theo ghi nhận, chương trình Hàng Việt Nam chất lượng cao luôn không ngừng cải thiện nội dung, quy trình tổ chức và khung tiêu chí đánh giá chất lượng sản phẩm. Thực tế cho thấy, các xu hướng tiêu dùng, thói quen mua sắm cũng như các tiêu chí chọn lựa sản phẩm của thị trường, người tiêu dùng ngày càng khắt khe và đa dạng hơn rất nhiều so với trước đây. 

Theo đánh giá của các chuyên gia, người tiêu dùng trên thị trường cả nước đang dần hướng đến một tiêu chuẩn sống chất lượng hơn. Ngày càng nhiều các nguồn sản phẩm, thực phẩm xanh, an toàn, ít ảnh hưởng đến sức khỏe đã có mặt trên thị trường và để lại dấu ấn vô cùng tốt trong tâm trí của phần lớn thị trường hiện nay.

2. Phân bón hữu cơ vi sinh Hi-Tech Organic đạt danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao 

2.1 Nhà máy sản xuất phân bón hữu cơ Hi-Tech Organic 

Năm 2015, sau khi trải qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh phân bón, nhà máy sản xuất phân bón hữu cơ Hi-Tech Organic được thành lập. Nhà máy được ra đời dựa trên những chiến lược nhằm đáp ứng kịp thời và nắm bắt các tiêu chuẩn, xu hướng tiêu dùng mới từ thị trường cũng như việc hướng đến lối canh tác nông nghiệp theo hướng hữu cơ. Nông nghiệp hữu cơ chính là giải pháp lớn để hướng đến nền sản xuất nông nghiệp sạch. 

Hàng năm, nhà máy cho ra thị trường hàng chục ngàn tấn sản phẩm hữu cơ trong sự đón nhận của hơn 1000 hệ thống đại lý, nhà phân phối và quý bà con nông dân trên toàn quốc. 

2.2 Một số sản phẩm phân bón hữu cơ nổi bật của Hi-Tech Organic tại Giải thưởng Hàng Việt Nam chất lượng cao 2023

Công ty phân bón hữu cơ Hitech Organic xuất sắc đạt chứng nhận Hàng Việt Nam chất lượng cao 2023
Công ty phân bón hữu cơ Hi-Tech Organic xuất sắc đạt chứng nhận Hàng Việt Nam chất lượng cao 2023

Công ty TNHH Đức Thành với quá trình gần 35 năm hình thành và phát triển đã luôn không ngừng cải tiến, nghiên cứu và nâng cao chất lượng sản phẩm đến với thị trường. Dòng phân bón hữu cơ vi sinh Hi-Tech Organic chính là kết quả của công trình nghiên cứu từ đội ngũ kỹ sư nông nghiệp của công ty Đức Thành. Nhằm đáp ứng các nhu cầu và thị hiếu ngày càng đa dạng từ thị trường, phân bón hữu cơ chính là giải pháp tối ưu giúp bà con nông dân có thể giữ độ phì nhiêu lâu dài cho đất, tăng hiệu quả cho cây trồng và tiết kiệm chi phí cho mai sau. Đến nay các sản phẩm đã chính thức đạt được danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao 2023, có thể kể đến:

  • Phân bón hữu cơ sinh học Hi-Tech Organic Diamond (Sơn Ca)
  • Phân bón hữu cơ Hi-Tech Organic/ Hi-Tech Organic Green/ Hi-Tech Organic Gold
  • Phân bón hữu cơ sinh học Hi-Tech Organic Diamond (Con Ong Vàng)
  • Phân bón hữu cơ vi sinh Sunny
  • Phân bón hữu cơ vi sinh Shaphia
  • Phân bón hữu cơ vi sinh Tri-mix

Đây là những dòng sản phẩm đã đồng hành, mang lại mùa vụ bội thu cho bà con nông dân trong suốt nhiều năm qua. Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc hợp tác kinh doanh mở đại lý, mời các bạn cùng tham khảo thêm tại website www.ducthanhco.vn