Công ty phân bón & thuốc BVTV Đức Thành đồng hành cùng giải bóng đá mini do khối Công an tỉnh Tây Ninh tổ chức • Phân bón & Thuốc BVTV Đức Thành

Công ty phân bón & thuốc BVTV Đức Thành đồng hành cùng giải bóng đá mini do khối Công an tỉnh Tây Ninh tổ chức

Chiều ngày 3/3/2023, tại sân bóng đá Công an tỉnh Tây Ninh đã diễn ra buổi lễ bế mạc và trao thưởng kết quả chung cuộc của “Giải bóng đá mini Đoàn thanh niên Công an Tỉnh mở rộng lần III 2023” do Ban thường vụ Đoàn thanh niên Công an Tỉnh lên kế hoạch và tổ chức dưới sự tham gia của nhiều đơn vị. Trong đó có sự đóng góp từ Công ty phân bón và thuốc BVTV Đức Thành.

Giải bóng đá mini Đoàn thanh niên Công an Tỉnh mở rộng lần III 2023

Trong khuôn khổ của giải đấu năm nay, tinh thần đoàn kết, giao lưu giữa các cơ sở Đoàn và ý thức rèn luyện thể chất, sức khỏe là 2 tiêu chí quan trọng được ban tổ chức nhấn mạnh, đặt lên hàng đầu nhằm chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/03/2023).

công ty phân bón Đức Thành đồng hành cùng giải bóng đá mini
Các thành viên đến từ đội bóng công ty phân bón Đức Thành cùng chụp ảnh lưu niệm trước khi trận đấu đầu tiên chính thức diễn ra

Giải bóng đá mini đã được đón nhận và thu hút 12 đội với hơn 60 cầu thủ đăng ký tham gia thi đấu. Cuộc tranh tài đầy sôi nổi, quyết liệt đến từ các tuyển thủ đã diễn ra trong suốt hơn 2 tháng qua. Mỗi trận đấu gồm 2 đội tham gia, trong đó mỗi đội gồm 5 người (bao gồm thủ môn) theo như thể lệ đã được ban tổ chức quy định.

Trải qua 4 vòng loại căng thẳng, tổng cộng các đội đã mang đến cho khán giả có mặt tại sân vận động khoảng 20 trận đấu đầy hấp dẫn và vô cùng kịch tính.

công ty phân bón Đức Thành đồng hành cùng giải bóng đá mini
công ty phân bón Đức Thành đồng hành cùng giải bóng đá mini

Kết quả giải đấu đến nay đã ghi nhận được những thành tích vô cùng nổi bật và nổi bật nhất là chiếc cúp vô địch danh giá và phần thưởng 2.000.000đ đã thuộc về đội bóng đá Biên phòng tỉnh Tây Ninh.

Theo cơ cấu từ ban tổ chức, các giải thưởng còn lại lần lượt là: giải nhì (1.000.000đ), giải ba (700.000đ), giải khuyến khích (500.000đ). 

Bên cạnh đó, giải đấu còn có thêm phần thưởng dành cho vua phá lưới và thủ môn xuất sắc nhất trong giải đấu, mỗi cầu thủ nhận một cúp vinh dự và 200.000đ tiền thưởng. Đội có tinh thần thi đấu cao đẹp, xuất sắc cũng sẽ được đề cử giải Fair-Play với phần quà là 200.000đ tiền thưởng nhằm vinh danh và đề cao những giá trị tinh thần tốt đẹp của một tập thể đoàn kết mà đội mang đến.

Qua từng mùa giải, người hâm mộ cũng nhận thấy rằng công tác chuẩn bị và tổ chức giải đấu qua từng năm đã ngày càng được cải thiện theo hướng chuyên nghiệp, năng động nhằm tạo điều kiện cho các cầu thủ có tinh thần thi đấu hết mình, mang đến những màn so tài đầy kịch tích cho người theo dõi.

Thời tiết những ngày đầu năm mới vô cùng mát mẻ, trong lành, về trưa có chút nắng nhẹ cũng góp phần làm nên sự thành công cho các trận đấu.

Đức Thành – Một doanh nghiệp năng động, tích cực

Là doanh nghiệp có tuổi đời hơn 33 năm trong lĩnh vực sản xuất & phân phối phân bón, thuốc BVTV, hiện nay công ty phân bón Đức Thành đang là một trong những tên tuổi uy tín trong ngành tại khu vực miền nam. Để thường xuyên động viên cho tinh thần thể thao rèn luyện sức khoẻ và các hoạt động an sinh xã hội, Đức Thành thường xuyên đóng góp xây dựng cho các hoạt động giúp đỡ cộng đồng.

công ty phân bón Đức Thành đồng hành cùng giải bóng đá mini do khối công an tổ chức
Công ty phân bón Đức Thành đồng hành cùng giải bóng đá mini do khối công an Tỉnh tổ chức

Giải bóng đá mini Đoàn thanh niên Công an Tỉnh mở rộng lần III diễn ra nhằm mục đích mang đến cho tất cả cán bộ, đoàn viên trên địa bàn tỉnh Tây Ninh một sân chơi bổ ích, góp phần xây dựng nếp sống văn minh cho các đoàn viên trong tổ chức và lan tỏa những giá trị tích cực, khuyến khích cộng đồng, toàn dân hưởng ứng, nâng cao tinh thần thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe.