Thông báo: Học bổng Tiếp sức đến trường cùng Đức Thành 2023

Thông báo: Học bổng Tiếp sức đến trường cùng Đức Thành 2023

Tiếp nối chặng đường 11 năm đứng ra tổ chức và tài trợ cho chương trình “Tiếp sức đến trường cùng Đức Thành” đồng thời chung tay góp sức khích lệ tinh thần chăm chỉ, vượt khó của các em học sinh. Năm 2023 công ty TNHH Đức Thành trân trọng gửi đến quý vị và các bạn thông tin chương trình học bổng “Tiếp sức đến trường cùng Đức Thành 2023”.

1. Chương trình học bổng “Tiếp sức đến trường cùng Đức Thành 2023” là gì?

Bắt đầu từ năm 2012 cho đến nay, được sự phối hợp từ Báo Tây Ninh cùng đại diện các điểm trường Tiểu học, Trung học cơ sở trên địa bàn toàn tỉnh. Hằng năm, công ty phân bón & thuốc BVTV Đức Thành đã may mắn có được cơ hội được sẻ chia với cộng đồng, đặc biệt là các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng luôn giữ tinh thần vượt khó, học tập tốt. Trung bình mỗi năm, công ty phân bón & thuốc BVTV Đức Thành dành tặng một nguồn ngân sách giao động từ 80 – 100 triệu cho chương trình học bổng. Chương trình được Báo Tây Ninh trực tiếp khảo sát và phối hợp cùng các điểm trường chọn lọc các đề cử. Tính đến nay, sau hơn 11 năm triển khai, gần 1 tỉ đồng học bổng đã được trao tặng cho các em học sinh. Đây là hành động thể hiện cho lời động viên từ Ban lãnh đạo cũng như công ty phân bón & thuốc BVTV Đức Thành đối với thế hệ trẻ của tỉnh nhà. Cũng là lời chúc các em có thể vượt qua những thiếu thốn vật chất trong quá trình trưởng thành, giữ vững tinh thần vượt khó, sáng suốt lựa chọn đúng đắn hướng đi trong cuộc đời mai sau.

2. Mỗi suất học bổng trị giá bao nhiêu ?

Khác với các năm, học bổng thường được trao bằng hiện kim và gạo, năm 2023 Đức Thành đổi mới hình thức trao học bổng thành hiện vật. Mỗi phần học bổng trị giá 2,590,000VND/suất. Gồm có:

 • 01 xe đạp cỡ 24 inch (Phù hợp trẻ có chiều cao 135-145 cm, từ 9-11 tuổi) & 26 inch (Chiều cao trên 145cm hoặc tuổi từ 11 trở lên).
 • 01 balo.
 • 01 túi gạo Thơm Hạnh Phúc từ nhà máy Lúa Vàng Việt, 5kg.
 • Đặc biệt, các em học sinh đã từng nhận được học bổng Đức Thành cơ hội được công ty phân bón & thuốc BVTV Đức Thành, công ty Lúa Vàng Việt ưu tiên tuyển dụng sau khi tốt nghiệp cao đẳng, đại học.

3. Học bổng “Tiếp sức đến trường cùng Đức Thành 2023” dành cho ai ?

Năm 2023, học bổng “Tiếp sức đến trường cùng Đức Thành 2023” được tổ chức đặc biệt dành cho các em học sinh thuộc cấp Tiểu học và Trung học cơ sở tại địa bàn huyện Châu Thành, Tân Châu, Bến Cầu và Tp. Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh. Ưu tiên dành tặng cho các bạn học sinh có các đặc điểm sau:

 1. Các em học sinh đang theo học lớp 5-6-7-8-9.
 2. Đang học tập tại địa bàn huyện Châu Thành, Tân Châu, Bến Cầu và Tp. Tây Ninh.
 3. Có thành tích học tập khá, tốt; Có hạnh kiểm khá, tốt.
 4. Đang trong tình trạng cần hỗ trợ về vật chất, tài chính.

4. Chương trình học bổng “Tiếp sức đến trường cùng Đức Thành 2023” khi nào diễn ra?

Số lượng: Mỗi huyện 10 suất x 4 huyện = 40 suất.

 • Huyện Châu Thành: 10 suất
 • Huyện Tân Châu: 10 suất
 • Huyện Bến Cầu: 10 suất
 • Tp.Tây Ninh: 10 suất

Thời gian đăng kí đề xuất và xét: Trong tháng 4-5/2023.

Thời gian tổ chức lễ trao học bổng: Trong tháng 05/2023

Địa điểm trao học bổng: Tại mỗi huyện, sẽ tập trung trao 01 lần tại một điểm trường bất kì.

Thông tin tổ chức buổi lễ trao học bổng: Phối hợp cùng sự hỗ trợ từ báo Tây Ninh, cơ quan ban ngành địa phương và điểm trường, buổi lễ sẽ được tổ chức bởi đội ngũ đến từ công ty phân bón & thuốc BVTV Đức Thành.

5. Làm thế nào để đề xuất học sinh tiêu biểu cho chương trình học bổng “Tiếp sức đến trường cùng Đức Thành 2023”?

Quý trường sau khi tiếp nhận thông tin, vui lòng gửi danh sách đề cử (Có kèm thông tin năm sinh và chiều cao của trẻ) về cho Báo Tây Ninh và cc email luavangviet.marketing@gmail.com. Trong trường hợp cần thêm thông tin, vui lòng liên hệ Toà soạn báo Tây Ninh hoặc công ty TNHH Đức Thành (0933 921 349) để được tư vấn. Nhằm hỗ trợ các em học sinh sớm nhận được học bổng, Công ty TNHH Đức Thành rất mong nhận được sự đồng thuận, hỗ trợ từ các cấp chính quyền địa phương và các điểm trường trong 4 huyện. Cảm ơn quý vị vì đã tiếp nhận thông tin.