Học bổng: “Tiếp sức đến trường cùng Đức Thành”: Trao tặng 10 suất cho các em học sinh tại trường THCS Tiên Thuận • Phân bón & Thuốc BVTV Đức Thành

Học bổng: “Tiếp sức đến trường cùng Đức Thành”: Trao tặng 10 suất cho các em học sinh tại trường THCS Tiên Thuận

Sáng ngày 26/05/2023, đại diện ban lãnh đạo công ty Đức Thành đến tham dự buổi lễ tổng kết năm học 2022 – 2023 tại trường THCS Tiên Thuận, huyện Bến Cầu. Nhân dịp này, công ty Đức Thành cũng đã trao tặng 10 suất học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại đây.

Học bổng “Tiếp sức đến trường cùng Đức Thành”

Bắt đầu từ năm 2012 cho đến nay, được sự phối hợp từ Báo Tây Ninh cùng đại diện các điểm trường Tiểu học, Trung học cơ sở trên địa bàn toàn tỉnh. Hằng năm, công ty phân bón & thuốc BVTV Đức Thành đã may mắn có được cơ hội được sẻ chia với cộng đồng, đặc biệt là các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng luôn giữ tinh thần vượt khó, học tập tốt. Trung bình mỗi năm, công ty phân bón & thuốc BVTV Đức Thành dành tặng một nguồn ngân sách giao động từ 80 – 100 triệu cho chương trình học bổng “Tiếp sức đến trường cùng Đức Thành”.

Học bổng “Tiếp sức đến trường cùng Đức Thành”
Học bổng “Tiếp sức đến trường cùng Đức Thành” đã được tổ chức trong nhiều năm qua.

Chương trình được Báo Tây Ninh trực tiếp khảo sát và phối hợp cùng các điểm trường chọn lọc các đề cử. Tính đến nay, sau hơn 11 năm triển khai, gần 1 tỉ đồng học bổng đã được trao tặng cho các em học sinh. Đây là hành động thể hiện cho lời động viên từ Ban lãnh đạo cũng như công ty phân bón & thuốc BVTV Đức Thành đối với thế hệ trẻ của tỉnh nhà. Cũng là lời chúc các em có thể vượt qua những thiếu thốn vật chất trong quá trình trưởng thành, giữ vững tinh thần vượt khó, sáng suốt lựa chọn đúng đắn hướng đi trong cuộc đời mai sau.

Trao tặng 10 suất học bổng “Tiếp sức đến trường cùng Đức Thành” cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Sáng ngày 26/05/2023, đại diện Ban lãnh đạo công ty Đức Thành đến tham dự buổi lễ tổng kết năm học 2022 – 2023 cùng thầy trò trường THCS Tiên Thuận, huyện Bến Cầu, tỉnh Tây Ninh. Về phía ban lãnh đạo địa phương có ông Nguyễn Thành Trung – Phó chủ tịch UBND xã Tiên Thuận đến tham dự.

Tiên Thuận là một trong những xã biên giới của huyện cuộc sống của bà con nơi đây vẫn còn nhiều khó khăn. Do vậy, một số em học sinh vẫn có những hoàn cảnh khó khăn, bất lợi, cần tới sự giúp đỡ của các mạnh thường quân để cơ hội đến trường được thuận lợi hơn.

Thấu hiểu được điều này cùng với sự kết nối từ phía nhà trường, công ty Đức Thành quyết định trao tặng 10 suất học bổng cho 10 em học sinh đến từ nhiều khối/lớp học. Mỗi suất học bổng mà Đức Thành mang đến cho các em bao gồm: 1 xe đạp, 1 balo đi học và túi gạo Thơm Hạnh Phúc – Lúa Vàng Việt. Tổng giá trị mỗi suất là 2.590.000đ.

Học bổng “Tiếp sức đến trường cùng Đức Thành”
Giám đốc Tài chính Nhân sự – bà Lê Thị Kiều Trang phát biểu tại buổi lễ trao tặng học bổng.

Phát biểu mở đầu cho buổi lễ trao tặng, bà Lê Thị Kiều Trang gửi lời chúc mừng đến những thành tựu mà các em học sinh cùng nhà trường đã đạt được trong năm học vừa qua. Nhân đây, đại diện Ban lãnh đạo công ty Đức Thành cũng gửi lời cảm ơn chân thành đến chính quyền địa phương và Ban giám hiệu nhà trường đã tạo điều kiện, hỗ trợ kết nối giúp công ty có cơ hội sẻ chia cùng các em học sinh trong quá trình học tập.

Học bổng “Tiếp sức đến trường cùng Đức Thành”
Những chiếc xe đạp, balo cùng túi gạo Lúa Vàng Việt đã được đội ngũ nhân viên Đức Thành sắp xếp sẵn tại sân khấu.
Học bổng "Tiếp sức đến trường cùng Đức Thành"
Đại diện Ban lãnh đạo công ty Đức Thành trao học bổng cho các em.