Trao tặng học bổng tiếp sức cho học sinh vượt khó huyện Châu Thành • Phân bón & Thuốc BVTV Đức Thành

Trao tặng học bổng tiếp sức cho học sinh vượt khó huyện Châu Thành

Sáng 03/06/2022, đại diện Công ty TNHH Đức Thành cùng phòng Phóng viên báo Tây Ninh đã có mặt tại trường THCS Hòa Thạnh, huyện Châu Thành để tham dự Lễ Tổng Kết năm học 2021-2022.

Nhân dịp này, đại diện Công ty Đức Thành đã trao 4 suất học bổng cho 4 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất trị giá 2 triệu đồng và 10kg gạo. Được biết, dù hoàn cảnh gia đình chưa có nhiều thuận lợi nhưng các em luôn có tinh thần, ý chí vượt khó, vươn lên trong học tập.

Chương trình học bổng “Tiếp sức đến trường” được Báo Tây Ninh và Công ty TNHH Đức Thành phối hợp thực hiện suốt hơn 10 năm qua. Đại diện công ty Đức Thành cũng gửi lời cảm ơn đơn vị tổ chức cũng như Ban giám hiệu trường THCS Hòa Thạnh đã tạo điều kiện cho buổi trao tặng diễn ra tốt đẹp, bày tỏ mong muốn Công ty Đức Thành luôn dành sự quan tâm và mong muốn tiếp tục đồng hành cùng chương trình để chăm lo cho sự nghiệp giáo dục tỉnh để hỗ trợ các em có hoàn cảnh khó khăn có điều kiện đến trường.

Để theo dõi thêm nhiều hoạt động khác từ công ty TNHH Đức Thành, hãy theo dõi kênh fanpage: https://www.facebook.com/ducthanhco.vn