Cây xanh thì lá cũng xanh, cha mẹ làm đồng giữ đất cho con

Cây xanh thì lá cũng xanh, cha mẹ làm đồng giữ đất cho con

Sử dụng phân hóa học liên tục trong thời gian dài tuy mang lại hiệu quả mạnh mẽ cho cây trồng nhưng lại là một trong những nguyên nhân làm cho đất nhanh bị bạc màu và chai cứng. Do đó, kết hợp cùng phân hữu cơ được xem là một trong những phương án xanh mang tính bền vững, lưu giữ độ phì nhiêu lâu dài cho đất.

Cây xanh thì lá cũng xanh
Cha mẹ làm đồng… giữ đất cho con!

Nhà máy Hi-Tech Organic – nơi ra đời sản phẩm phân hữu cơ ưu việt

Năm 2015, công ty TNHH Đức Thành đã xây dựng nên Nhà máy phân bón hữu cơ Hi-tech Organic tọa lạc tại tỉnh Tây Ninh, có công suất lên đến 20,000 tấn/năm, được ứng dụng quy trình và công nghệ sản xuất hiện đại. Đây là đơn vị đầu tiên tại Tây Ninh ứng dụng phương pháp ủ men dùng trong sản xuất phân hữu cơ.

Phân hữu cơ Hi-tech Organic sử dụng những nguyên liệu nông nghiệp giàu dinh dưỡng như phân gà, phụ phẩm tôm cá, bùn mía, tấm, cám,… Dòng phân này tác động tốt đến môi trường sống của hệ vi sinh vật đất, giúp bổ sung nguồn vi sinh vật có lợi cho cây trồng như nấm đối kháng giúp phòng trừ bệnh cho cây trồng, tăng sức đề kháng và chống chịu bệnh hại.

Đây là một trong những ưu điểm đặc biệt giúp cho sản phẩm phân bón hữu cơ Hi-tech Organic có chất lượng tốt, hàm lượng dinh dưỡng cao và ổn định.

Cây xanh thì lá cũng xanh Cha mẹ làm đồng… giữ đất cho con!
Cây xanh thì lá cũng xanh. Cha mẹ làm đồng… giữ đất cho con!

Vì sao nên sử dụng phân hữu cơ Hi-Tech Organic trong canh tác nông nghiệp?

Việc sử dụng phân bón hữu cơ góp phần cải tạo cân bằng dưỡng chất trong đất, có ý nghĩa rất lớn trong việc giảm thiểu tác động tiêu cực của hóa chất lên cây trồng. Từ đó giúp tăng giá trị nông sản đồng thời tiết kiệm chi phí cải tạo đất trong tương lai.

Với kỹ thuật sử dụng đơn giản, chi phí thấp & nguồn cung có sẵn, phân hữu cơ còn tận dụng được nguồn phế phẩm chăn nuôi góp phần giảm thiểu ô nhiễm môi trường. Do đó, nông dân nên kết hợp phân hữu cơ và phân vô cơ trong canh tác cây trồng để tăng hiệu quả hấp thu dinh dưỡng cho cây, bảo đảm được cân bằng dinh dưỡng và bảo vệ hệ vi sinh vật trong đất.

Bón phân hữu cơ giúp đất tươi xốp, tăng độ mùn, khắc phục tình trạng đất bị suy thoái, bạc màu, tăng khả năng hấp phụ NPK và giữ NPK trong đất lâu hơn tránh thất thoát.

Mua phân hữu cơ Hi-Tech Organic tại đâu?

Tuyển tập các sản phẩm phân bón Hi-tech Organic.

Hiện nay, phân hữu cơ Hi-tech Organic có rất nhiều nhãn hàng và chủng loại cho quý quà con nông dân lựa chọn. Như Hi-tech Organic bao cam, phân hữu cơ Hi-tech Organic đã có mặt ở hầu hết các tỉnh thuộc miền Đông và miền Tây Nam Bộ. Quý khách hàng có nhu cầu tham khảo vui lòng liên hệ số hotline 0933.921.349 hoặc truy cập https://ducthanhco.vn để được tư vấn.