• Danh mục

  • Nông nghiệp hữu cơ

  • Hình ảnh

  • Tuyển dụng

  • Tin tức

  • An sinh xã hội

Tin liên quan

[TRÒ CHUYỆN CÙNG DOANH NHÂN] CÂU CHUYỆN LÚA VÀNG VIỆT TRÊN MẢNH ĐẤT TÂY NINH

TIẾP SỨC ĐẾN TRƯỜNG CÙNG ĐỨC THÀNH 2022 – TRAO HỌC BỔNG CHO HỌC SINH KHÓ KHĂN TẠI GÒ DẦU

HƯỚNG DẪN ĐỔI THƯỞNG CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI “MUA HÀNG ĐỨC THÀNH, TẶNG PHIẾU MUA GẠO LÚA VÀNG VIỆT”

Đức Thành & Lúa Vàng Việt khuyến mãi tưng bừng, giảm giá đến 50K một bao gạo 5kg

Đức Thành đạt giải Thương hiệu Vàng Nông nghiệp Việt Nam năm 2022

6
09/2022

SỨ MỆNH TIẾP SỨC ĐẾN TRƯỜNG VẪN KHÔNG NGỪNG NGHỈ

Trong khuôn khổ hoạt động Tiếp Sức Đến Trường 2022, nhân ngày Khai Giảng năm học mới 5/9/2022, đại diện công ty Đức Thành đã cùng thầy và trò trường tiểu học Nguyễn Văn Trỗi, huyện Hòa Thành tham gia Lễ Khai Giảng năm học 2022 – 2023.
Song song đó Đức Thành cũng đã trao 4 suất học bổng cho 4 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Hòa Thành, mỗi suất trị giá 2 triệu đồng và 10kg gạo. Được biết, dù hoàn cảnh gia đình chưa có nhiều thuận lợi nhưng các em luôn có tinh thần, ý chí vượt khó, vươn lên trong học tập.

Theo kế hoạch trong năm 2022, Công ty TNHH Đức Thành sẽ tài trợ 36 suất học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn học giỏi và vượt khó trên địa bàn toàn tỉnh Tây Ninh. Mỗi suất học bổng 2 triệu đồng, bên cạnh đó hỗ trợ thêm 10kg gạo/em, được trao trên 9 huyện thị trong tỉnh Tây Ninh.

Mong rằng sự hỗ trợ kịp thời này sẽ là hành trang hỗ trợ các em trong năm học mới và là động lực để các em cố gắng học tập thật tốt, luôn là tấm gương cho các bạn noi theo.

Công ty Đức Thành luôn dành sự quan tâm và mong muốn tiếp tục đồng hành cùng chương trình để chăm lo cho sự nghiệp giáo dục tỉnh để hỗ trợ các em có hoàn cảnh khó khăn có điều kiện đến trường.

Để theo dõi thêm nhiều hoạt động khác từ công ty TNHH Đức Thành, hãy theo dõi kênh fanpage: https://www.facebook.com/ducthanhco.vn