Đức Thành: Chương trình tổng kết cuối năm 2019 • Phân bón & Thuốc BVTV Đức Thành

Đức Thành: Chương trình tổng kết cuối năm 2019

Ngày 18-19/01 vừa qua, Chương trình tổng kết cuối năm 2019 của công ty TNHH Đức Thành đã diễn ra thành công tốt đẹp với nhiều dấu ấn và kỷ niệm khó quên.
Mỗi năm, vào dịp tết đến xuân về, tập thể nhân viên Công ty TNHH Đức Thành lại hân hoan tổ chức Hội nghị cuối năm với sự háo hức và đầy hứng khởi. Đây là sự kiện thường niên, là dịp để các thành viên Đức Thành cùng nhau sum họp, nhìn lại chặng đường một năm 2019 vừa qua và định hướng chiến lược cho năm 2020.
Chương trình tổng kết đã diễn ra thành công tốt đẹp với nhiều hoạt động xuyên suốt ý nghĩa và đầy màu sắc sôi động như: leo núi Bà Đen tập thể, giải mật thư gây cấn, hội trại đa sắc màu tưng bừng nhộn nhịp, tiệc BBQ hoành tráng đa dạng món ăn khắp vùng miền, hội nghị tuyên dương những thành quả cống hiến của các cá nhân, tập thể.
Chương trình đã nêu bật lên sức mạnh tinh thần đoàn kết của tất cả thành viên đại gia đình Đức Thành, cùng nhau chinh phục những mục tiêu, vượt thử thách chông gai, kề vai sát cánh lên đến đích, đúng như châm ngôn của Tổng giám đốc công ty- Bà. Lê Thị Mai Huyền “TÔI LÀM ĐƯỢC- BẠN CŨNG LÀM ĐƯỢC!”.
” Bên cạnh các bạn luôn có bạn bè, đồng nghiệp và Ban Lãnh Đạo sẽ luôn đồng hành, sát cánh cùng các bạn trên hành trình này, đúng với ý nghĩa năm 2020- ĐỨC THÀNH VÀ NHỮNG NGƯỜI BẠN.
Công ty Đức Thành luôn khắc ghi và tri ân công lao đóng góp của nhiều thế hệ cán bộ nhân viên Đức Thành, những người đã cống hiến trí tuệ và sức lực để công ty Đức Thành có nền tảng bền vững, phát triển như ngày hôm nay.”- Tổng Giám Đốc

 Kính chúc quý đồng nghiệp một năm mới  THÀNH CÔNG- THỊNH VƯỢNG- HẠNH PHÚC!

camp     camp10

camp8       camp9

( Hình ảnh đầy đủ được cập nhật trên trang facebook của công ty Đức Thành. Kính mời đón xem )
Facebook: Đức Thành Company

Tác giả bài viết: TRANG NHU