Dự án "Đại sứ Chuyển đổi số Công ty Đức Thành" • Phân bón & Thuốc BVTV Đức Thành

Dự án “Đại sứ Chuyển đổi số Công ty Đức Thành”

Cuộc cách mạng công nghệ 4.0 đang diễn ra mạnh mẽ. Chúng ta không thể phủ nhận sức mạnh của chuyển đổi số đối với sự phát triển bền vững của doanh nghiệp. Đứng trước bối cảnh này, Công ty Đức Thành – hơn 35 năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh, chúng tôi nhanh chóng thích nghi và áp dụng công nghệ số vào mọi khía cạnh của hoạt động vận hành. Và vừa qua, công ty Đức Thành chính thức khởi động dự án tìm kiếm “Đại sứ Chuyển đổi số Công ty Đức Thành“.

1. Thông tin dự án tìm kiếm “Đại sứ chuyển đổi số Công ty Đức Thành”

Dự án tìm kiếm “Đại sứ Chuyển đổi số Đức Thành” – một dự án nhằm tìm kiếm nhân tố “tiềm ẩn” có tầm ảnh hưởng và tràn đầy nhiệt huyết để trở thành đại sứ Chuyển đổi số của Đức Thành Group.
Mục tiêu của dự án nhằm tạo cơ hội để đội ngũ các cấp Quản lý của doanh nghiệp thấu hiểu hơn về phần mềm Base thông qua việc tìm hiểu, đào tạo và sử dụng thực tế.
Thông qua dự án, ban tổ chức khuyến khích đội ngũ chủ động hơn trong tương tác trao đổi, xử lý công việc với nhân viên dựa trên phần mềm Base và nắm được những lợi ích khi vận hành chúng. Đồng thời, chúng tôi cũng mong muốn góp phần xây dựng nên một cộng đồng nhân viên tích cực, đam mê với chuyển đổi số, tạo nên một văn hóa doanh nghiệp thúc đẩy sự sáng tạo và đổi mới trong công việc. 
Đại sứ chuyển đổi số Công ty Đức Thành
Dự án tìm kiếm Đại sứ chuyển đổi số Công ty Đức Thành.

“Đại sứ Chuyển đổi số Công ty Đức Thành” là người có khả năng tư duy, sáng tạo và ứng dụng hiệu quả các giải pháp, công nghệ số vào công việc hàng ngày. Dự án này nhằm mục tiêu tìm kiếm, đào tạo và phát triển đội ngũ lãnh đạo ngày một chuyên nghiệp, thích ứng với xu thế chung của thị trường.

Hơn nữa, thông qua dự án này, Đức Thành hy vọng những thành viên có tầm nhìn, kiến thức chuyên sâu về công nghệ số sẽ có khả năng thuyết phục, truyền cảm hứng cho đồng nghiệp ứng dụng việc chuyển đổi số được tối ưu hơn trong công việc.

Thời gian diễn ra chương trình bắt đầu từ 05/12/2023 và kéo dài đến 29/12/2023.

Dự án chuyển đổi số Công ty Đức Thành
Dự án chuyển đổi số Công ty Đức Thành.

2. Tổng kết & Công bố kết quả chương trình tìm kiếm “Đại sứ chuyển đổi số Công ty Đức Thành”

Vừa qua, dự án tìm kiếm Đại sứ chuyển đổi số Công ty Đức Thành đã được tổ chức thành công với sự tham gia của tất cả Anh Chị đội ngũ quản lý công ty Đức Thành. Theo thống kê, số lượng Anh/Chị cấp quản lý tham gia dự án đạt hơn 95%, vượt qua mục tiêu đặt ra ban đầu. Trải qua nhiều phần thi với các câu hỏi và thử thách được đánh giá là thú vị, hữu ích, các thành viên dự thi đều mang đến cho dự án những kết quả rất ấn tượng, chính xác. 

Giải Nhất: chị Nguyễn Lê Nhật Lam (Trưởng nhóm Kinh doanh Gạo Lúa Vàng Việt)

Giải Nhì: anh Phạm Văn Chót (Trưởng phòng Kế toán – công ty Đức Thành)

 Giải Ba: chị Lê Thị Thiên Hương (Trưởng phòng Marketing – công ty Đức Thành)

Có thể nói, sự hỗ trợ và quyết tâm của tất cả thành viên, dự án “Tìm kiếm Đại sứ Chuyển đổi số Công ty Đức Thành” đã đạt được những thành tựu vượt trội và hướng đến lợi ích chung của doanh nghiệp. Hãy cùng nhau hướng tới mục tiêu chung, để Công ty Đức Thành trở thành một địa chỉ hàng đầu về chuyển đổi số trong ngành nông nghiệp.

Dự án tìm kiếm Đại sứ chuyển đổi số Công ty Đức Thành