Tại Đức Thành, chúng tôi luôn trân trọng nhân viên và cố gắng hỗ trợ tốt nhất cho họ. Chúng tôi liên tục tạo cơ hội cho nhân viên phát triển và nâng cao bản thân. Chúng tôi cũng cung cấp một môi trường làm việc nhiệt huyết để thúc đẩy văn hóa làm việc vui vẻ và hợp tác tại Đức Thành!

 

MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC HÒA HỢP VÀ NHIỆT HUYẾT

Cơ hội học tập và phát triển

Chúng tôi coi trọng việc đào tạo và luôn tìm ra các giải pháp để giúp nhân viên có thêm cơ hội trải nghiệm và thử sức trong công việc, khiến bạn trở thành phiên bản tốt hơn của chính mình mỗi ngày.

Thường xuyên tổ chức và cho nhân viên tham gia các chương trình đào tạo phát triển những kỹ năng thiết yếu từ kỹ năng chuyên môn cho đến các kỹ năng tư duy sáng tạo, đổi mới.

Kết nối

Chúng tôi mang nhân viên đến với nhau bằng môi trường vui vẻ và năng động, tất cả nhân viên cùng nhau làm việc trong không gian mở để được chia sẻ và thảo luận – nơi nhân viên có thể thoải mái và cảm thấy như ở nhà.

Hợp tác

Hợp tác dựa trên nguyên tắc tự nguyện, bình đẳng và các bên cùng có lợi. Tập thể nhân viên và các đối tác luôn biết giúp đỡ, khích lệ và liên kết với nhau, tạo nên sức mạnh to lớn về cả tinh thần lẫn vật chất để đạt được hiệu quả tối ưu trong công việc.

Sáng tạo

Tại đây, chúng tôi đề cao sự sáng tạo và đổi mới. Điều này bao gồm nhiều thứ hơn là các sản phẩm hoặc dịch vụ mới, nó bao gồm cả việc hợp lý hóa hiệu quả và năng suất. Sự sáng tạo sẽ khuyến khích và truyền cảm hứng cho nhân viên cùng làm việc với nhau để cùng tạo ra nhiều ý tưởng đột phá.

 

VĂN HÓA CỦA ĐỨC THÀNH

“Lấy con người làm trung tâm của các hoạt động sản xuất, kinh doanh; khách hàng là người quyết định sự tồn tại; văn hóa doanh nghiệp là yếu tố quan trọng cho sự phát triển bền vững”. Từ đó, mọi tổ chức và hoạt động của công ty đều xoay quanh 3 trụ cột cơ bản con người – khách hàng – văn hóa doanh nghiệp.

Văn hoá về sự đổi mới: Từ ban lãnh đạo đến đội ngũ nhân viên luôn đổi mới để phát triển, sáng tạo liên tục nhằm xây dựng đội ngũ đầy tâm huyết, bền bỉ và có khát khao vươn xa. Với những doanh nghiệp như Đức Thành, muốn thành công phải đi đôi với sáng tạo để tạo ra những mẫu sản phẩm độc đáo đòi hỏi tất cả nhân viên phải nâng cao tư duy độc lập và phản biện.

Không chỉ dừng lại ở việc quan tâm đến tinh thần và môi trường làm việc của nhân viên mà còn khuyến khích xây dựng mối quan hệ thân thiện, gắn kết trong đội nhóm. Hơn nữa, không chỉ xem khách hàng là thượng đế mà Đức Thành còn xem nhân viên là thượng đế cần chăm sóc. Chúng tôi luôn cố gắng đảm bảo rằng nhân viên của chúng tôi có sức khỏe tốt và được chăm sóc tốt.

Tại Đức Thành, chúng tôi làm việc hết sức, chơi hết mình. Tổ chức các hoạt động team building trong năm để nhân viên và lãnh đạo có thể cùng kết nối và tương tác với nhau.

(hình ảnh các sự kiện nội bộ)