Trao tặng bò, trao tặng cả tấm lòng • Phân bón & Thuốc BVTV Đức Thành

Trao tặng bò, trao tặng cả tấm lòng

Sáng ngày 19/5/2020, Hội LHPN tỉnh Tây Ninh cùng Câu lạc bộ Nữ từ thiện tỉnh tổ chức lễ trao tặng con bò sinh sản thứ 184 cho hộ phụ nữ nghèo trên địa bàn xã Tân Lập, huyện Tân Biên, tỉnh Tây Ninh. Bà Lưu Thanh Hằng – Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh đến dự.

Hộ phụ nữ được nhận bò là chị Võ Thị Hà, sinh năm 1989, hiện ngụ tại ấp Tân Đông 01. Tháng 11/2019, chồng của chị Hà là anh Lâm Văn An qua đời đột ngột, để lại chị cùng 06 đứa con 03 trai, 03 gái, đứa lớn nhất 13 tuổi, đứa nhỏ nhất chỉ mới vài tháng tuổi. Bản thân chị Hà không có việc làm ổn định, các con lại còn quá nhỏ nên đời sốg vô cùng khó khăn, vất vả.

Trao bò 1

Xét hoàn cảnh của chị Hà quá đơn chiếc, khó khăn, chị cũng có mong muốn được chăn nuôi bò để có điều kiện vươn lên trong cuộc sống, Câu lạc bộ Nữ từ thiện Tây Ninh quyết định trao tặng cho chị một con bò sinh sản trị giá 20 triệu đồng. Đến dự lễ trao tặng bò và chung vui cùng gia đình có đại diện Hội LHPN huyện Tân Biên, chính quyền địa phương xã Tân Lập. Ông Đồng Thanh Tùng – Bí thư, Chủ tịch UBND xã Tân Lập gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Câu lạc bộ Nữ từ thiện tỉnh đã dành sự quan tâm, chia sẻ với hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của xã là chị Hà, đồng thời mong muốn Câu lạc bộ tiếp tục đồng hành cùng địa phương trong thời gian tới để chăm lo cho người nghèo.

trao bò 3

CLB được thành lập vào ngày 25.5.2012. Bà Lê Thị Mai Huyền (TGĐ Công ty TNHH Đức Thành) phó chủ nhiệm CLB Phụ nữ từ thiện đồng thời là một trong những người đồng hành cùng CLB từ khi sơ khai cho đến nay.  đến nay CLB đã trao được hơn 184 con bò sinh sản cho phụ nữ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt với số tiền hơn 4 tỷ VNĐ.

Trao bò 2

Các thành viên trong Câu lạc bộ Nữ từ thiện đã gửi tặng chị Hà những phần quà để chị có thêm điều kiện nuôi dưỡng các con của mình.

Câu lạc bộ nữ từ thiện Tây Ninh