1. Ứng tuyển

Ứng viên quan tâm và tìm hiểu về các vị trí tuyển dụng làm việc tại công ty Đức Thành thông qua các trang thông tin chính thức của Công ty:
– Facebook: https://www.facebook.com/ducthanhco.vn
– Website: https://ducthanhco.vn/

Ứng viên gửi Sơ yếu lý lịch tự thuật (CV) bao gồm các thông tin cá nhân, quá trình học tập, kinh nghiệm làm việc, mục tiêu, sở thích cá nhân,… về cho Phòng nhân sự theo các phương pháp được hướng dẫn trên tin tuyển dụng.

2. Tiếp nhận và Sàng lọc hồ sơ

Sau khi ứng viên nộp hồ sơ, thông tin ứng tuyển. Chúng tôi sẽ tập hợp và chọn những ứng viên có những thông tin gần với yêu cầu của vị trí cần tuyển để mời tham dự phỏng vấn. Những hồ sơ chưa phù hợp, chúng tôi sẽ lưu cho những vị trí và các giai đoạn về sau.

3. Phỏng vấn

Đây là lần gặp gỡ chính thức đầu tiên giữa ứng viên và Công ty. Thông qua buổi phỏng vấn này, Công ty có thêm các thông tin để đánh giá mức độ phù hợp của ứng viên dự tuyển với công việc cần tuyển. Một số yếu tố chính Công ty thường xem xét khi phỏng vấn ứng viên gồm: Sự hiểu biết về công ty cũng như vị trí ứng tuyển, khả năng giao tiếp, sự tự tin, khả năng tư duy và giải quyết vấn đề, kiểm tra lại một số thông tin trong hồ sơ: Quá trình học tập, kinh nghiệm, kỹ năng… Trong buổi phỏng vấn này, các ứng viên cũng có thể hỏi Công ty các vấn đề liên quan. Tùy từng ứng viên và vị trí có thể có nhiều hơn một buổi phỏng vấn. Ứng viên được lựa chọn sẽ nhận được thông báo trong vòng 10 ngày kể từ ngày phỏng vấn.

4. Hoàn thiện hồ sơ và nhận việc

Sau khi nhận được thông báo trúng tuyển, ứng viên cần bổ sung đầy đủ các giấy tờ sau và gửi đến phòng nhân sự để hoàn thiện thủ tục tiếp nhận nhân viên mới:

  • Sơ yếu lý lịch công chứng
  • Giấy khám sức khỏe
  • CMND/CCCD bản sao công chứng
  • Bằng cấp và bảng điểm
  • Giấy xác nhận hạnh kiểm (yêu cầu đối vi mt svtrí nhất định)
  • 02 ảnh 3×4