Phân bón hữu cơ Hi-Tech Organic - Tự hào danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao 2024

Phân bón hữu cơ Hi-Tech Organic – Tự hào danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao 2024

Công ty Cổ phần Phân bón hữu cơ Hi-Tech Organic (HTO) gửi lời biết ơn chân thành đến Quý đối tác, quý khách hàng và bà con nông dân đã tin tưởng đồng hành, bình chọn chúng tôi là thương hiệu Hàng Việt Nam Chất lượng cao 2024.

1. Giải thưởng Hàng Việt Nam chất lượng cao 

Giải thưởng Hàng Việt Nam chất lượng cao được xem là một danh hiệu cao quý và uy tín mà bất cứ một doanh nghiệp sản xuất, thương mại nào cũng mong muốn sản phẩm mình đạt được. Đó là thành tựu của toàn bộ quá trình không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ mà đội ngũ nguồn nhân lực nỗ lực phát triển cho sản phẩm của thương hiệu mình trong suốt một thời gian dài. Danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao là một chứng nhận vô cùng danh giá. Chương trình được hội đồng ban tổ chức ra quyết định triển khai đánh giá trên tinh thần minh bạch, thực tế do chính người tiêu dùng cả nước tham gia bình chọn cho các mặt hàng.

Ngày nay, thị trường cả nước đang dần hướng đến một tiêu chuẩn sống chất lượng hơn. Ngày càng nhiều các nguồn sản phẩm, thực phẩm xanh, an toàn, ít ảnh hưởng đến sức khỏe đã có mặt trên thị trường và để lại dấu ấn vô cùng tốt trong tâm trí của phần lớn thị trường hiện nay.

2. Phân bón hữu cơ Hi-Tech Organic (HTO) – Tự hào danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao 2 năm liên tiếp (2023-2024)

2.1 Phân bón hữu cơ Hi-Tech Organic (HTO) xuất sắc đạt danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao 2024

Công ty Cổ phần Phân bón Hi-Tech Organic (HTO) gửi lời biết ơn chân thành đến Quý đối tác, quý khách hàng và bà con nông dân đã tin tưởng, bình chọn chúng tôi là thương hiệu Hàng Việt Nam Chất lượng cao 2024. Cùng với đó là niềm tự hào khi phân bón hữu cơ Hi-Tech Organic giữ vững thành tựu 2 năm liên tiếp đối với danh hiệu này. Chúng tôi không chỉ nỗ lực nhằm đáp ứng các tiêu chuẩn ngày càng cao từ thị trường, mà còn mang đến những sản phẩm phân bón hữu cơ chất lượng, hiệu quả và an toàn nhất đến với từng cánh đồng của quý nhà nông.

Phân bón hữu cơ Hi-Tech Organic - Tự hào danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao 2024
Phân bón hữu cơ Hi-Tech Organic – Tự hào danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao 2024.

2.2 Phân bón hữu cơ Hi-Tech Organic (HTO)

Công ty TNHH Đức Thành là doanh nghiệp với quá trình hơn 35 năm hình thành và phát triển. Chúng tôi luôn không ngừng cải tiến, nghiên cứu và nâng cao chất lượng sản phẩm đến với thị trường. Dòng phân bón hữu cơ Hi-tech Organic chính là kết quả của công trình nghiên cứu từ đội ngũ kỹ sư nông nghiệp của công ty Đức Thành. Nhằm đáp ứng các nhu cầu và thị hiếu ngày càng đa dạng từ thị trường, phân bón hữu cơ chính là giải pháp tối ưu giúp bà con nông dân có thể giữ độ phì nhiêu lâu dài cho đất, tăng hiệu quả cho cây trồng và tiết kiệm chi phí cho mai sau.

Đến nay các sản phẩm đã giữ vững danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao, có thể kể đến:

  • Phân bón hữu cơ sinh học Hi-tech Organic Diamond
  • Phân bón hữu cơ Hi-Tech Organic/ Hi-Tech Organic Green
  • Phân bón hữu cơ Hi-Tech Organic Gold
  • Phân bón hữu cơ sinh học Hi-tech Organic Con Ong Vàng
  • Phân bón hữu cơ Hi-Tech Organic Sunny
  • Phân bón hữu cơ Hi-Tech Organic Shaphia
  • Phân bón hữu cơ vi sinh Hi-Tech Organic Trimix

Đây là những dòng Phân bón hữu cơ HTO đã đồng hành, mang lại mùa vụ bội thu cho bà con nông dân trong suốt nhiều năm qua. Hiện nay, công ty TNHH Đức Thành đang mở rộng phạm vi trên toàn quốc. Quý đối tác có nhu cầu hợp tác mở đại lý, thương mại các dòng phân bón hữu cơ HTO vui lòng gọi về số hotline 0933921349 để được tư vấn rõ hơn.