Lễ trao vốn khởi nghiệp năm 2019 • Phân bón & Thuốc BVTV Đức Thành

Lễ trao vốn khởi nghiệp năm 2019

Nằm trong chuỗi hoạt động hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp, khởi sự kinh doanh của Công ty TNHH Đức Thành đồng hành cùng Hội LHPN Thành phố phối hợp Thành Đoàn tổ chức. Từ những nhu cầu cần được hỗ trợ của nhiều hội viên, phụ nữ có mặt tại tọa đàm đã chia sẻ mong muốn được giúp đỡ khi bắt đầu khởi nghiệp, tìm đầu ra cho sản phẩm, kết nối thị trường…Những chia sẻ trên đã được Bà Lê Thị Mai Huyền (Tổng giám đốc công ty Đức Thành) giải đáp và đưa ra những lời khuyên hữu ích như: cần phải có đam mê và kiên nhẫn trong khởi nghiệp; sản phẩm phải có sự khác biệt; lao động có kỹ năng; nắm bắt nhu cầu thị trường; lựa chọn khởi nghiệp với số vốn phù hợp điều kiện kinh tế; ngành, nghề phải phù hợp với định hướng phát triển của tỉnh nhà… thì mới có thể nắm bắt thành công.

 

IMG 2284
Bà Lê Thị Mai Huyền (Tổng giám đốc công ty Đức Thành) trực tiếp tư vấn cho hội viên
IMG 2250

Từng hội viên chia sẻ về ý tưởng khởi nghiệp

Đến nay, công ty Đức Thành đã rà soát, hướng dẫn và hỗ trợ 23 phụ nữ có nhu cầu khởi nghiệp đảm bảo đầy đủ các yêu cầu khởi sự kinh doanh mới và hỗ trợ cho vay vốn bằng nhiều hình thức để khởi nghiệp.
IMG 2296
IMG 2300

 

Bà Lê Thị Mai Huyền chia sẻ: Yếu tố quan trọng nhất của khởi nghiệp là phải tin vào chính mình, kiên nhẫn và bền bỉ thì sẽ gặt hái được thành công. Chúc mọi người khởi nghiệp thành công nhé!
TRUC HUYNH