Lê Thị Mai Huyền ứng cử đại biểu HĐND tỉnh nhiệm kỳ 2021 - 2026 • Phân bón & Thuốc BVTV Đức Thành

Lê Thị Mai Huyền ứng cử đại biểu HĐND tỉnh nhiệm kỳ 2021 – 2026

1/ Giới thiệu tóm tắt về đại biểu:

Ứng cử viên Lê Thị Mai Huyền đang là Tổng giám đốc công ty Đức Thành với hơn 30 năm đầu tư phát triển sản xuất chuyên sâu trong ngành vật tư nông nghiệp ở Tây Ninh.

Công ty Đúc Thành có 6 đơn vị thành viên gồm: nhà máy sản xuất thuốc BVTV, nhà máy sản xuất phân bón hữu cơ và NPK, nhà máy chế biến lúa gạo theo tiêu chuẩn xuất khẩu và các sản phẩm thương mại khác với hơn 100 lao động thường xuyên và 50 lao động thời vụ. Góp phần tạo công ăn, việc làm, ổn định cuộc sống cho lao động trên địa bàn tỉnh Tây Ninh.

Song song với việc phát triển sâu về nông nghiệp bằng giải pháp sản xuất để đem lại sản phẩm chất lượng cao, giá cả phù hợp thì Đức Thành cũng xem việc đóng góp cho xã hội, cho địa phương là trách nhiệm, là nghĩa vụ hàng đầu của doanh nghiệp, cụ thể như:

– Đức Thành đã duy trì được 11 năm chương trình “ Tiếp sức đến Trường” cho hơn 400 em học sinh nghèo hiếu học
– Xây tặng nhà đại đoàn kết cho những người có hoàn cảnh khó khăn
– Trao tặng quà Tết Trung Thu, Tết Nguyên Đán cho trẻ em vùng sâu vùng xa và hộ nghèo trên địa bàn tỉnh với hơn 500 phần quà mỗi năm
– Hiện tại bà còn là phó chủ nhiệm CLB Nữ Từ Thiện Tỉnh đã trao hơn 200 con bò sinh sản cho phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn
– Ngoài ra còn có các chương trình hỗ trợ vốn khởi nghiệp cho phụ nữ và thanh niên, hỗ trợ nuôi dưỡng người già neo đơn đến cuối đời. Đóng góp vào các Quỹ bảo trợ trẻ em, Quỹ phòng chống bão lụt, Quỹ người nghèo, hỗ trợ quyên góp vật tư phòng dịch Covid, ủng hộ thiên tai và lũ lụt miền Trung.

Lê Thị Mai Huyền ứng cử HĐND tỉnh

2/ Chương trình hành động

“Với đặc thù Tân Châu là vùng nông nghiệp, người dân trong huyện phần lớn làm nghề nông nên khi làm trong ngành này, tôi cũng đã từng được nghe nhiều ý kiến băn khoăn của bà con liên quan đến các chủ trương, chính sách ưu tiên cho phát triển nông nghiệp để đem lại sự phát triển kinh tế bền vững cho địa phương.

Là một người đại biểu, bản thân tôi luôn mong muốn huyện Tân Châu ngày càng phát triển hơn nữa về mọi mặt, những người dân trong huyện có một cuộc sống ấm no, hạnh phúc. Vì vậy, nếu tôi được bà con tín nhiệm bầu vào HĐND tỉnh thì bản thân tôi xác định sẽ phải không ngừng học hỏi nâng cao trình độ để làm tốt hơn công việc chuyên môn của mình. ứng dụng các giải pháp sinh học, phát triển bền vững trong ngành nông nghiệp và đóng góp an sinh xã hội nhiều hơn nữa. Trong mọi lĩnh vực công tác, tôi sẽ luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, gương mẫu đi đầu. Đặc biệt tôi sẽ đi sâu, đi sát tìm hiểu những tâm tư nguyện vọng của nhân dân để kịp thời tìm cách giúp ý kiến nhân dân đến được với cơ quan có thẩm quyền.

Hiện tại đến tháng 7 năm 2021 này nhà máy chế biến lúa gạo xuất khẩu “Lúa Vàng Việt” sẻ đi vào hoạt động và sẽ phát triển mạnh mẻ hơn từng ngày để sản phẩm gạo Tây Ninh có mặt trên thị trường thế giới, đồng thời song song đó công ty sẽ khai trương chi nhánh tại TP. HCM để hỗ trợ phát triển nông sản chất lượng cao của Tây Ninh từng bước tiếp cận với thị trường khó tính của Việt Nam và thế giới.
Đó là niềm mơ ước củng là động lực cho tôi để làm tốt vai trò và trách nhiệm của mình.

Nếu được các quý bà con cô bác tín nhiệm bầu làm đại biểu HĐND tỉnh nhiệm kỳ 2021 – 2026 lần này, tôi sẽ làm tốt vai trò quyền hạn của một đại biểu HĐND tỉnh góp phần vào công việc chung của cộng đồng. Những tâm tư, nguyện vọng của bà con sẽ được tôi lắng nghe, tìm hiểu và phản ánh trung thực tới cơ quan có thẩm quyền để giải quyết.

Tôi xin chân thành cảm ơn các cử tri đã lắng nghe bài phát biểu của tôi. Xin chân thành cảm ơn các cơ quan MTTQ đã tổ chức cuộc gặp gỡ tiếp xúc hết sức quý báu này.
Xin chân thành cảm ơn!”

Nguồn tin: ducthanhco.vn