Đức Thành Group và Viettel Construction ký kết hợp tác dự án xây dựng trụ sở mới • Phân bón & Thuốc BVTV Đức Thành

Đức Thành Group và Viettel Construction ký kết hợp tác dự án xây dựng trụ sở mới

Sáng ngày 30/06/2022 vừa qua, đại diện công ty TNHH Đức Thành đã hợp tác cùng Viettel Construction tổ chức lễ ký kết hợp đồng thi công xây dựng dự án sửa chữa trụ sở chính của công ty.

Tham dự lễ ký kết, phía Chủ đầu tư có sự xuất hiện của bà Lê Thị Mai Huyền – TGĐ Công ty TNHH Đức Thành, cùng Ban Giám đốc và các thành viên đại diện phụ trách dự án.

Theo thỏa thuận ký kết, Viettel Construction sẽ là đơn vị thi công xây dựng, sửa chữa trọn gói trụ sở chính công ty TNHH Đức Thành tại địa chỉ 785 – 787 Cách Mạng Tháng 8, Phường 3, TP.Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh.

Tại buổi lễ, bà Lê Thị Mai Huyền chia sẻ: “Dự án sửa chữa trụ sở chính của công ty đã được công ty chúng tôi ấp ủ từ lâu. Chúng tôi tin tưởng vào năng lực thi công cũng như sự chuyên nghiệp của Viettel Construction đã triển khai tại các dự án quy mô lớn. Do vậy các cam kết mà 2 bên đã thống nhất trong hợp đồng sẽ có thể sớm hoàn thành theo kế hoạch.”

Đáp lại sự tin tưởng của Chủ đầu tư, đại diện phía Viettel Construction chia sẻ: “Với nguồn lực nhân sự có trình độ cao, kết hợp kinh nghiệm thi công xây dựng nhiều dự án lớn, Viettel Construction sẽ sớm hoàn thành các hạng mục thi công, đảm bảo cả về chất lượng và tiến độ của dự án”.

Sự kiện ký kết hợp tác giữa công ty TNHH Đức Thành và Viettel Construction trong dự án thi công xây dựng, sửa chữa trụ sở chính công ty sẽ là bước đệm lớn cho sự phát triển của Đức Thành Group trong thời gian tới, nâng quy mô của công ty lên một tầm cao hơn trong công cuộc phục vụ cho hành trình trao gửi những giải pháp nông nghiệp hàng đầu tới khách hàng.