Đức Thành đồng hành cùng CLB bơi lội Cá Heo Xanh trong màu áo mới

Đức Thành đồng hành cùng CLB bơi lội Cá Heo Xanh trong màu áo mới

Thể thao đóng vai trò quan trọng trong việc nâng cao sức khỏe và tinh thần con người. Nhận thức được điều này, Công ty TNHH Đức Thành tự hào là nhà tài trợ chính cho Áo Đấu CLB Bơi Lội Cá Heo Xanh – một trong những CLB Bơi Lội trẻ nhưng đã gặt hái được nhiều thành công trong tỉnh Tây Ninh.

Đôi nét về CLB Cá Heo Xanh

Thành lập từ năm 2022 bởi kiện tướng bơi lội quốc gia Trần Minh Huy, CLB Bơi Lội Cá Heo Xanh mang đến một môi trường rèn luyện chuyên nghiệp, bài bản cho những ai đam mê bộ môn thể thao dưới nước này. Với bề dày kinh nghiệm thi đấu và thành tích ấn tượng: 1 huy chương bạc Châu Á, 3 huy chương vàng giải trẻ quốc gia cùng vô số huy chương khác.

HLV Trần Minh Huy bên những tài năng nhí

Sau 2 năm nỗ lực đội ngũ HLV giàu kinh nghiệm đã đào tạo hơn 300 học viên. Đã mang về hơn 150 huy chương cho CLB.

CLB Bơi Lội Cá Heo Xanh không chỉ là nơi truyền kiến thức và kỹ năng bơi lội, mà còn là nơi ươm mầm tài năng, nuôi dưỡng đam mê và rèn luyện tinh thần thể thao cho thế hệ trẻ.

Đức Thành hân hạnh đồng hành cùng CLB Bơi Lội Cá Heo Xanh

Bơi lội là một môn thể thao phổ biến và được yêu thích tại Việt Nam. Đức Thành hy vọng rằng việc tài trợ cho CLB Bơi Lội Cá Heo Xanh sẽ góp phần thúc đẩy sự phát triển của môn bơi lội nói riêng và thể thao Việt Nam nói chung. Cùng đó hỗ trợ tài năng trẻ, tại CLB Bơi Lội Cá Heo Xanh sở hữu đội ngũ giáo viên và vận động viên trẻ tài năng, đầy nhiệt huyết. Đức Thành mong muốn góp phần hỗ trợ họ phát huy tiềm năng, chinh phục những thành công mới trong lĩnh vực bơi lội.

Đức Thành hân hạnh tài trợ áo đấu CLB Bơi Lội Cá Heo Xanh – Vì một Việt Nam khỏe mạnh

Đức Thành mong muốn gắn kết với cộng đồng thông qua việc tài trợ cho CLB Bơi Lội Cá Heo Xanh, góp phần xây dựng một xã hội khỏe mạnh và năng động.

CLB Bơi Lội Cá Heo Xanh – 2 năm hành trình, hơn 150 giải thưởng và những VĐV đầy tiềm năng

Lời kết

Với sự hợp tác giữa Công ty TNHH Đức Thành và CLB Bơi Lội Cá Heo Xanh, hy vọng rằng sẽ tạo nên những bước tiến mới trong việc phát triển môn bơi lội tại Việt Nam. Tạo điều kiện cho trẻ em và mọi người có cơ hội tiếp cận với môn bơi lội. Cùng nhau, chúng ta hướng đến một Việt Nam khỏe mạnh và tất cả mọi người đều biết bơi.