Công ty TNHH Đức Thành khai trương chi nhánh mới tại Đồng Nai

Công ty TNHH Đức Thành khai trương chi nhánh mới tại Đồng Nai

Ngày 18 tháng 2 năm 2024 – Công ty TNHH Đức Thành đã chính thức khai trương văn phòng đại diện chi nhánh Đồng Nai. Địa điểm này toạ lạc tại đường 21 tháng 4, phường Suối Tre, thành phố Long Khánh, Đồng Nai. 

Công tyTNHH Đức Thành chi nhánh Đồng Nai

Công ty TNHH Đức Thành chi nhánh Đồng Nai được xây dựng với vai trò vừa là văn phòng đại diện, vừa là điểm tư vấn kỹ thuật, đồng thời cũng là nơi lưu trữ hàng hoá. Góp phần giúp khách hàng là đại lý, nhà phân phối vật tư nông nghiệp,… dễ dàng tiếp cận với các sản phẩm phân bón & thuốc BVTV của Đức Thành. 

Nơi dùng để tiếp khách tại Văn phòng.

Với cơ sở vật chất khang trang cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm và hệ sinh thái sản phẩm đa dạng, công ty phân bón & thuốc BVTV Đức Thành chi nhánh Đồng Nai hiện có thể cung cấp đầy đủ các sản phẩm phân bón và thuốc bảo vệ thực vật chính hãng của công ty, bao gồm: 

Hệ sinh thái sản phẩm đa dạng phù hợp với nhiều cây trồng

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và nhiệt tình của công ty phân bón & thuốc BVTV Đức Thành chi nhánh Đồng Nai luôn sẵn sàng tư vấn cho khách hàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu và điều kiện canh tác của từng loại cây trồng. Chi nhánh cũng cung cấp dịch vụ giao hàng tận nơi cho khách hàng trong khu vực, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và chi phí vận chuyển. Hỗ trợ kỹ thuật canh tác cho khách hàng. 

Công ty TNHH Đức Thành với hơn 35 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nông nghiệp, cam kết mang đến cho khách hàng tại Đồng Nai những sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ chuyên nghiệp nhất. Chúng tôi tin tưởng rằng chi nhánh mới này sẽ góp phần nâng cao năng suất và hiệu quả canh tác cho bà con nông dân trong khu vực. 

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐỨC THÀNH – Chi nhánh Đồng Nai

️Hotline: 0933 921 349

🌎Website: www.ducthanhco.vn

🏢Địa chỉ:  Đường 21 tháng 4, P. Suối Tre, TP. Long Khánh, tỉnh Đồng Nai