Hotline: 0935 921 923

Lịch sử hình thành và phát triển

Giới thiệu 

Công ty TNHH TMDV SX XNK Đức Thành với hơn 30 năm hình thành và phát triển bền vững trong ngành phân bón và thuốc BVTV - Chúng tôi luôn hướng đến là một trong những công ty hàng đầu trong hoạt động cung cấp các giải pháp chăm sóc cây trồng và chế biến nông sản sạch, an toàn và chất lượng.

 
dt
 
 Đức Thành là một tập thể đoàn kết, thống nhất, vững mạnh và khát vọng thành công. Với khả năng vốn có của mình, chúng tôi mong muốn đem đến cho Quý khách hàng những sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt nhất, giá thành cạnh tranh nhất, phù hợp nhu cầu của từng đối tác với nguồn lực được đồng bộ bao gồm:
- Bến cảng nội địa có thể tiếp nhận cùng lúc 5 xà lan, kho cảng với sức chứa 5000 tấn hàng, sở hữu 2 xà lan có trọng tải 1000 tấn và hơn 20 dây chuyền xếp dỡ tự động nhằm cải tiến tiến độ giao hàng nhanh chóng, giảm sức lao động, đảm bảo giá thành phù hợp.
- Năm 2013, Công ty xây dựng nhà máy sản xuất thuốc BVTV đầu tiên tại tỉnh Tây Ninh với nguyên liệu được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài kết hợp sản xuất với dây chuyền công nghệ hiện đại, tiên tiến nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường và đối tác.
- Năm 2017, Công ty hợp tác với các đối tác chiến lược xây dựng nhà máy sản xuất phân bón hữu cơ Hi-Tech Organic và phòng nuôi cấy men vi sinh nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu thị trường. Với đội ngũ kỹ sư trẻ, năng động, sáng tạo và trình độ chuyên môn cao đã cho ra đời các sản phẩm chất lượng phục vụ ngành nông nghiệp sản xuất ra những nông sản sạch, an toàn xuất khẩu ra thị trường Quốc tế.
Đức Thành với phương châm luôn đổi mới, làm việc phục vụ hết mình vì lợi ích của khách hàng, chắc chắn Quý khách sẽ hài lòng và có nhiều sự lựa chọn giải pháp tốt nhất phù hợp cho riêng mình.
Đức Thành với triết lý:" CON NGƯỜI ĐẠO ĐỨC PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG" luôn luôn đồng hành với Quý khách hàng mọi lúa mọi nơi.
 

Các chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng của Đức Thành

 
ASC
BRC
HALA
VSAT

Ảnh hoạt động

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây