Hotline: 0935 921 923

Diệt bệnh tận gốc - mùa vụ bội thu với Rubbercare 720WP

Thứ sáu - 20/12/2019 18:10
Trên 30 năm không ngừng phát triển và nâng cao chất lượng sản phẩm chăm sóc cây trồng, với sứ mệnh - là người bạn đồng hành đắc lực cho người nông dân - Đức Thành luôn dồn mọi nguồn lực và tâm huyết vào từng sản phẩm, kiểm định nghiêm ngặt xuyên suốt, nhằm mang đến cho quý bà con nông dân những sản phẩm chất lượng nhất và đạt hiệu quả cao nhất.
20 12

Thuốc trừ bệnh Rubbercare 720WP Đức Thành với công thức cải tiến vượt bậc, công nghệ nghiền cực mịn, là sự kết hợp hoàn hảo giữa Metalaxyl-M và Mancozeb với độ bám dính tốt, thấm sâu nhanh – tiêu diệt tức thì bệnh hại cây trồng. Qua đó phòng trừ đặc hiệu đa dạng các loại nấm trên cây trồng như Phytophthora, Pythium, Fusarium,...giúp phòng và trị các loại bệnh ở cây như: chết nhanh, chết cây non, đốm lá, thán thư, phấn trắng, khô cành, thối rễ,...
 
rubbercare new 
hiệu quả sử dụng rubbercare 720WP

 
Thuốc trừ bệnh Rubbercare đã được Đức Thành nhân rộng sử dụng trên các vườn cây, thửa ruộng, thu được kết quả vượt trội ngoài mong đợi, nhận được sự tin dùng của rất nhiều hộ nông dân trên khắp các địa bàn, tỉnh thành cả nước.
 

 

Tác giả bài viết: TRANG NHƯ

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây