Hotline: 0935 921 923

Lịch sử hình thành và phát triển

Lịch sử hình thành và phát triển

Công ty TNHH TMDV SX XNK Đức Thành được thành lập vào năm 1989 với tên gọi là cửa hàng phân bón Đức Hòa, hoạt động chính trong lĩnh vực sản xuất và phân phối phân bón, thuốc BVTV.

[1989 - 2006] Tiền thân của Công ty TNHH Đức Thành là cửa hàng phân bón Đức Hòa, khởi nghiệp kinh doanh từ năm 1989, chuyên phân phối phân bón và thuốc bảo vệ thực vật cho những đại lý tại Tỉnh Tây Ninh. Đến giữa thập niên 90, thời kỳ đổi mới chuyển sang nền kinh tế thị trường, cửa hàng phân bón Đức Hoà chuyển đổi thành Doanh Nghiệp Tư Nhân Đức Thành, đây là sự kế thừa và chuyển giao giữa hai thế hệ. Sau 10 năm, DNTN Đức Thành không ngừng phát triển về qui mô, phạm vi hoạt động, phong phú về nguồn hàng, số lượng đại lý, cửa hàng và khách hàng tăng gấp 6 lần.


 
dt
2007 - 2013 Năm 2007, Việt Nam chính thức trở thành thành viên của Tổ chức thương mại Thế Giới WTO, nắm bắt vận hội mới, thách thức mới, DNTN Đức Thành một lần nữa mạnh dạn đổi mới cơ cấu hoạt động, ngày 01 tháng 01 năm 2007 Công Ty TNHH TMDV SX XNK Đức Thành ra đời, bổ sung thêm nhiều chức năng mới, kinh doanh đa ngành nhằm phát huy thế mạnh hiện có, giá cả  linh hoạt, minh bạch giữa giá bán tiền mặt và giá bán nợ mang tính cạnh tranh cao. Ký hợp đồng mua bán với đại lý, cửa hàng và khách hàng tạo sự bình đẳng giữa doanh nghiệp với đại lý, cửa hàng với khách hàng, đôi bên cùng minh bạch.
 
lsdt
 
Thực hiện phương thức kinh doanh mới, đòi hỏi doanh nghiệp phải có sự đầu tư mới, Công Ty TNHH TMDV SX XNK Đức Thành không ngại đầu tư cơ sở vật chất, xây dựng lại kho, cảng với diện tích 4.000m2 có thể chứa trên 5.000 tấn hàng, Công ty là doanh nghiệp đầu tiên của Tỉnh có kho, cảng đường thủy riêng có thể tiếp nhận cùng lúc 5 xà lan trọng tải 500 tấn, và hơn 20 dây chuyền xếp dở hàng hóa bán tự động. Bên cạnh đó, đội ngũ tiếp thị nhanh chóng ra đời với từng khu vực riêng biệt nhằm bám sát thị trường, chăm sóc, tư vấn và lắng nghe những phản hồi của khách hàng.
 
Như vậy, đến cuối năm 2013 Công ty đã cơ bản hoàn thành giai đoạn 1 của chiến lược kinh doanh với 2 đơn vị thành viên, 1 nhà máy sản xuất phân bón, 1 nhà máy sản xuất thuốc BVTV, mở thêm chi nhánh Tân Châu và hơn 500 đại lý.
 
2014 - Đến nayTrong giai đoạn này, Đức Thành không ngừng mở rộng các hoạt động phân phối trên toàn quốc, cũng như hội nhập sâu rộng vào các hoạt động của Xã Hội. Và hoạt động điển hình nhất là Cứu Trợ Miền Trung Thân Yêu trong đợt lũ lụt lịch sử vừa qua vào tháng 10/2016. Đến nay Đức Thành đã trở thành một thương hiệu phân bón và thuốc bảo vệ thực vật uy tín hàng đầu của ngành nông nghiệp. Đây cũng chính là giá trị to lớn nhất mà bà con nông dân đã dành cho Đức Thành chúng tôi. Một lần nữa chúng tôi xin trân trọng cảm ơn những tình cảm, sự yêu thương và đóng góp của bà con vào thành quả to lớn đó của chúng tôi.

Các chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng của Đức Thành

 
ASC
BRC
HALA
VSAT

Ảnh hoạt động

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây